Nhằm phục vụ cho việc mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh, HDBank triển khai đợt tuyển dụng quy mô toàn quốc số lượng lớn nhân sự các vị trí: Chuyên viên KHCN, Chuyên viên KHDN và Chuyên viên Kinh doanh Bảo hiểm (Bancas) tại các khu vực: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và 50 tỉnh, thành cả nước.

Cơ hội hấp dẫn lần này dành cho ứng viên có kinh nghiệm sales các ngành Ngân hàng, Bất động sản, Bảo hiểm, Chứng khoán và sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, QTKD hoặc các ngành Kinh tế liên quan.

Thời gian nộp hồ sơ từ nay đến 31/03/2022.

Ngoài ra, HDBank còn triển khai Chương trình Learner to Banker dành cho sinh viên năm cuối các ngành có nguyện vọng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng và chương trình Learner to Master dành cho sinh viên mảng công nghệ nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Tại HDBank, bên cạnh mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung, Ngân hàng còn có chế độ phúc lợi phong phú dành cho CBNV như: thưởng vượt năng suất; cho vay ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tín chấp, chăm sóc sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi theo chương trình lựa chọn… Đó là lý do đến nay, HDBank là Ngân hàng Việt Nam 4 năm liền được HR Asia bình chọn vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Với chính sách luôn thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân, hài hòa trong mục tiêu phát triển Ngân hàng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc nhất cho CBNV – tại HDBank, mỗi HDBanker được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, khẳng định bản thân và đóng góp cho tổ chức và xã hội.

Chiến lược chuyển đổi số sáng tạo và mạnh mẽ, HDBank đang bứt tốc lên nhóm Ngân hàng top đầu thị trường ở tất cả các tiêu chí: hiệu quả kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, danh mục sản phẩm, chất lượng dịch vụ, năng lực công nghệ… Trong đó, chất lượng nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu vì đây là giá trị cốt lõi trong sự phát triển bền vững của HDBank, hướng đến khách hàng và cộng đồng, xã hội.

Kết thúc năm 2021 với kết quả kinh doanh nổi bật khi lợi nhuận vượt 8.000 tỷ đồng và tổng tài sản vượt 374.000 tỷ đồng, HDBank đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nền tảng về công nghệ, hệ thống hạ tầng, vận hành và nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để chinh phục các mục tiêu lớn trong năm 2022 – năm đánh dấu HDBank vươn lên chuyển đổi số mạnh mẽ trên thị trường tài chính, ngân hàng.

Nếu là người năng động, có tính cam kết cao và mong muốn gắn bó lâu dài – HDBank chào đón bạn! Vui lòng gửi CV đến [email protected]

https://cafef.vn/hdbank-tuyen-dung-1000-sales-toan-quoc-20220217135756602.chn

Previous post Bắc Ninh: KCN Quế Võ II – giai đoạn 2 hơn 277 ha được chấp thuận chủ trương
Next post Bất động sản “All In One” – Tiêu chuẩn sống cao cấp trong thời kỳ mới