Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid 19 trên toàn quốc, việc có một khoản tiền tích lũy để dự phòng là điều cần thiết cho bản thân và gia đình. Và trong nhiều lựa chọn, thì gửi tiết kiệm ngân hàng luôn được coi là kênh đầu tư an toàn, được tin tưởng và đảm bảo mức sinh lời tốt, ít biến động nhất hiện nay.

Với yêu cầu tuân thủ giãn cách xã hội, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng, các tổ chức tín dụng đều khuyến khích khách hàng hạn chế dùng tiền mặt và ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, kèm theo nhiều ưu đãi và sự tiện lợi.

Sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy online” trên ứng dụng OCB OMNI của Ngân hàng Phương Đông (OCB) mới được ra mắt, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện gửi tiền tiết kiệm online một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại, chưa đến 01 phút, khách hàng đã có được “khoản để dành” cho riêng mình.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng có thể đầu tư những khoản tiền tích lũy nhỏ hàng tháng, tối thiểu từ 100.000 VND với nhiều lựa chọn cho kỳ hạn gửi như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng, mức lãi suất cao nhất lên đến 6,6%, không giới hạn số lần gửi. Từ số tiền mà khách hàng đã đăng ký ban đầu cho các kỳ gửi tiếp kiệm tiếp theo, hệ thống OMNI sẽ tự động chuyển số tiền khách hàng đã đăng ký từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi tích lũy. Công nghệ này giúp khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch, qua đó tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn cho khách hàng

Tiết kiệm tích lũy online –  giải pháp tài chính hiệu quả trong mùa dịch  - Ảnh 1.

Previous post Lãi suất tiết kiệm 4 ngân hàng lớn VietinBank, Vietcombank, BIDV và Agribank tháng 7 có gì thay đổi?
Next post Tại sao hôn nhân của chủ tịch Tân Hoàng Minh và Giáng My chỉ chóng vánh, gây vỡ mộng?