Tín Bùi anh tên thật là Bùi Đình Tín anh tốt nghiệp Trung cấp ngành CNTT tại trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng Nai. Tốt nghiệp 2009 và lên Sài Gòn khởi nghiệp sản xuất và phân phối máy ấp trứng gà, vịt, bồ câu, trĩ, cút, bò sát,… Đến năm 2012 anh ra Hà Nội mở rộng thị trường máy ấp trứng, 2013 mở rộng thị trường tại Đà Nẵng sau 1 thời gian anh ra Hà Nội định cư sinh sống và hoạt động kinh doanh đến đây được 5 năm.

Công việc chính hiện tại của anh là sản xuất máy ấp trứng thương hiệu Bảo Tín. Ngoài ra anh còn làm công việc chuyên về dịch vụ SEO Google Maps như: Tạo maps, xác minh maps, đánh giá map, xóa maps, lấy lại maps bị chiếm quyền sở hữu,…Dịch vụ lập trình viết tool auto cho game hoặc các ứng dụng cần thao tác nhiều và lặp đi lặp lại. Dịch vụ môi giới Bất Động Sản khu vực các tỉnh lân cận TPHCM. Dù công việc có bận rộn nhưng anh vẫn luôn âm thầm làm các công tác từ thiện cho người vô gia cư và có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực Tây Bắc. Niềm vui lớn nhất của anh chính là giúp đỡ để thay đổi cuộc sống cho những con người nghèo khó. Đó chính là động lực lớn để anh tiếp tục cố gắng, làm sao để sống một đời thật ý nghĩa, góp một chút sức lực nhỏ bé, mang những thông điệp ý nghĩa, nhân văn đến với cuộc sống này. Đã đào tạo, dạy nghề giúp nhiều nhân viên có con đường khởi nghiệp và thành công.

Hiện nay trên thị trường trong nước có rất nhiều cơ sở tư nhân, cá nhân và các hộ gia đình tự làm máy ấp trứng để kinh doanh… vì vậy chất lượng của các máy ấp trứng này thường không đảm bảo độ an toàn, độ bền và tỉ lệ nở. Cơ sở sản xuất máy ấp trứng Bảo Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi gia cầm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với chuyên gia hàng đầu nghiên cứu tại phòng thí nghiệm, các trang trại nuôi thực nghiệm… và đã cho ra đời các loại máy ấp trứng chất lượng cao và hiệu quả cao mang thương hiệu máy ấp trứng Bảo Tín. Với linh kiện thiết bị được nhập khẩu từ các đối tác đáng tin cậy tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi sẽ đem đến cho các hộ gia đình chăn nuôi gia cầm một sản phẩm chất lượng cao và uy tín mang thương hiệu Bảo Tín, máy ấp trứng Bảo Tín có giá thành rẻ, tỉ lệ nở cao, vận hành ổn định, chi phí thấp.

Chúng tôi thiết kế Máy ấp trứng với đủ loại kích thước phù hợp từ 100 đến 20.000 trứng với chất lượng cao cấp và giá cả lại ưu đãi, Cơ sở máy ấp trứng Bảo Tín đã và đang nghiên cứu phát triển, cuối cùng cũng xác định tỷ lệ nở thành công của trứng là 98% (không nói đến trứng không được thụ tinh hoặc bảo quản không đúng quy định). Ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm những máy ấp trứng đảo tự động cho vùng sâu vùng xa không có điện. Hoặc chưa có điện đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn tận tình. Với đội ngũ thiết kế đáng tin cậy của cơ sở ấp trứng Bảo Tín chúng tôi, nay đã thiết kế tích hợp chức năng chống mất điện trong thời gian dài, nhằm khắc phục sự cố mất điện của các Quốc Gia trong thời gian nắng nóng.

Previous post Công ty TNHH thương mại Nam Phát Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại trái cây nhập khẩu Uy Tín – Chất Lượng
Next post Trịnh Quốc Gia nhân viên nhiệt huyết của Buyngon