Anh Lê Đình Nam sau tốt nghiệp cấp 3, năm 2012 anh được tuyển chọn vào trường sỹ quan đặc công, trong quá trình học cảm thấy không phù hợp với môi trường quân đội nên xin ra quân, sau khi ra quân anh tiếp tục được đào tạo và công tác tại chi cục hải quan Hải Phòng khu vực 3. Đến năm 2018 anh quyết định xin nghỉ làm bên chi cục hải quan. Anh bắt đầu lên Hà Nội sinh sống lập gia đình, cùng vợ kinh doanh trái cây nhập khẩu. Hiện tại anh đang là giám đốc công ty TNHH thương mại Nam Phát Việt Nam, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại trái cây nhập khẩu.

Trái cây nhập khẩu tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao, phong phú về chủng loại. Được người tiêu dùng rất yêu thích. Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại trái cây tươi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng không đảm bảo. Khách hàng khó khăn trong việc tìm một địa điểm cung cấp trái cây tươi uy tín chất lượng. Để đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Nam Phát Việt Nam thành lập công ty cung cấp các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon nhất. Chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công ty TNHH thương mại Nam Phát Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín chất lượng tại Hà Nội Với nhiều năm kinh doanh mặt hàng trái cây nhập khẩu Nam Phát Việt Nam có uy tín cao trên thị trường Hà Nội. Là Công ty nhập khẩu và phân phối trái cây nhập khẩu lâu năm trên thị trường, trái cây được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như: Mỹ, Australia, Canada, New zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản cùng các loại trái cây như: cherry, kiwi, nho, táo, cam, lê, mận, na,… được cung cấp tại hệ thống cửa hàng Nam Phát Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty nhập khẩu và phân phối trái cây nhập khẩu – Nam Phát Việt Nam cung cấp những mặt hàng sang trọng, đẳng cấp, tươi ngon tại hệ thống cửa hàng như: táo envy, nho ngón tay, cherry đỏ, cherry vàng, kiwi xanh, kiwi vàng, dưa sữa Nhật, nho sữa Nhật. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình khách hàng thoải mái xem hàng tại kho chúng tôi sẽ cập nhật giá tại kho không qua trung gian.

Những mặt hàng trái cây được Công ty nhập khẩu và phân phối trái cây nhập khẩu – Nam Phát Việt Nam 100% đều được kiểm định, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi nhập khẩu và phân phối đồng thời có giấy tờ nhập khẩu Hải quan đầy đủ. Trái cây nhập khẩu chủ yếu được nhập khẩu bằng đường hàng không, một số ít được vận chuyển bằng đường biển do vậy cuống còn tươi nguyên, phấn trắng quả, giòn ngọt.

Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp đa dạng giỏ trái cây nhập khẩu đẹp, mang nhiều ý nghĩa từ người bình thường đến lãnh đạo cấp cao có được chiếc giỏ trái cây nhập khẩu ưng ý để đi thăm hỏi, thắp hương, chúc mừng sinh nhật…Sự chuyên nghiệp trong cách đóng giỏ, trang trí đã đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Mỗi giỏ trái cây đều được đóng gói cẩn thận, bao gồm việc chọn lựa trái cây tươi ngon, trang trí phù hợp, tính thẩm mỹ cao, được các nhân viên lâu năm có tay nghề cao đóng gói tỷ mỹ, giỏ trái cây được đựng trong túi giấy để dễ dàng vận chuyển.

Khách hàng chỉ cần lựa chọn các loại trái cây mình thích, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi. Trái cây được vận chuyển từ kho lạnh đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Trái cây sẽ luôn tươi ngon. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của trái cây, khi cảm thấy hài lòng mới thanh toán tiền. Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng. Để hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi hơn nữa. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng đổi lại nếu thấy không hài lòng. Lợi nhuận tuy quan trọng nhưng sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng quan trọng hơn.

Previous post Lê Thị Thắm Chuyên Gia Đào Tạo Học Viên Và Chuyển Giao Công Nghệ Mới Nhất Trong Ngành Làm Đẹp Với Thương Hiệu TMV Korea – Viet Nam
Next post Chàng Trai Đa Tài Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực Khởi Nghiệp Thành Công Với Thương Hiệu Máy Ấp Trứng Bảo Tín