Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và không ngừng học hỏi để các bạn thực sự biết mình là ai, mình đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này. Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi chiến thắng dù là trong khởi nghiệp hay trong lĩnh vực khác. Chàng trai đó là Trịnh Quốc Gia, năm nay 28 tuổi. Anh được sinh ra tại vùng quê nghèo thuộc miền trung . Từ nhỏ, anh đã biết tự lập, chịu thương chịu khó.

Hiện nay, anh Trịnh Quốc Gia đang là nhân viên quan hệ khách hàng của công ty cổ phần Buyngon. BuyNgon là ứng dụng giúp người Việt mua hàng trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam một cách dễ dàng, trực tiếp không qua trung gian. Với các ưu điểm: Nhận báo giá order hàng Mỹ trong 1 giây. Mua hàng chính hãng nhanh chóng, uy tín. Kiểm tra đơn hàng về Việt Nam dễ dàng. Nhận hàng tỷ ưu đãi từ Mỹ do BuyNgon săn. Càng mua giá càng ưu đãi. Tại Buyngon các bạn có thể thỏa sức mua sắm như loại vitamin, thực phẩm chức năng tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe và vô cùng chất lượng, đồng hồ và giày dép dành cho những ông bố siêu nhân, đồ mỹ phẩm, làm đẹp dành cho những người mẹ phi thường, máy ảnh, laptop, iphone sịn sò,… Anh Trịnh Quốc Gia luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, giúp cho họ tìm được sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Hình ảnh:  Đi từ thiện tại trung tâm bảo trợ xã hội tây ninh

 

Hình ảnh : Đi từ thiện tại trại tâm thần Trọng Đức

Dù công việc của anh rất bận rộn nhưng khi có thời gian rảnh, anh sẽ “ Xách ba lô lên và đi “ về những vùng cao, những vùng khó khăn nơi mà các em nhỏ còn nhiều thiếu thốn. Anh đã không ngại xa xôi đi đến trại tâm thần Trọng Đức, trung tâm bảo trợ xã hội tây ninh mang đến một chút quà nhỏ cho nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là tấm lòng nhân hậu của một chàng trai trẻ. Thật ngưỡng mộ anh Trịnh Quốc Gia, anh luôn lạc quan, nhiệt huyết với công việc. Bên cạnh đó, anh còn luôn quan tâm, lan tỏa tình yêu thương đến những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống.

Previous post Chàng Trai Đa Tài Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực Khởi Nghiệp Thành Công Với Thương Hiệu Máy Ấp Trứng Bảo Tín
Next post LỄ HỘI HOA ĐÈN LỒNG VÀ ÂM NHẠC XIẾC – TẠI TTTM MÊ LINH PLAZA