Vị trí đẹp

Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng (Hưng Định City) tọa lạc tại trái tim thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, thừa hưởng những lợi thế thương mại hàng đầu. Dự án nằm tiếp giáp 2 mặt tiền đường Trần Phú và đường Ngô Gia Tự, là hai mặt tiền đường lớn sầm uất bậc nhất khu vực thị xã An Nhơn, chỉ mất 5 – 10 phút là có thể kết nối tới tất cả trung tâm hành chính và các dịch vụ tiện ích.

Đó cũng là lợi thế kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực trong Thị Xã An Nhơn với các xã, huyện và khu trung tâm thành phố Quy Nhơn. Và đặc biệt có thể kết nối nhanh chóng đến các tỉnh Tây Nguyên, đông bắc Lào và Campuchia.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà vừa ký Quyết định số 219/QĐ-BXD công nhận thị xã An Nhơn là đô thị loại 3, trực thuộc tỉnh Bình Định. Phạm vi đánh giá phân loại đô thị là toàn bộ ranh giới hiện trạng của thị xã An Nhơn, với tổng diện tích tự nhiên khoảng 24.449 ha; bao gồm 15 đơn vị hành chính cấp xã; trong đó khu vực nội thị gồm 5 phường: Bình Định, Nhơn Hưng, Nhơn Thành, Đập Đá và Nhơn Hòa.

Trong thời gian tới, tỉnh Bình Định và thị xã An Nhơn sẽ tập trung mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển đô thị nhằm cơ bản hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, đáp ứng các tiêu chuẩn về đầu tư xây dựng của đô thị loại 3, hướng tới mục tiêu thành lập thành phố An Nhơn vào năm 2025.

Theo Chương trình phát triển đô thị An Nhơn, đến năm 2035, An Nhơn sẽ có 7 khu vực phát triển đô thị; trong đó, khu vực 1 là phường Bình Định mở rộng ra các xã Nhơn An và phường Nhơn Hưng, có diện tích khoảng từ 10,5 – 11 km2 và là khu vực có ý nghĩa về văn hóa – lịch sử đóng vai trò là trung tâm hành chính – chính trị của đô thị.

Nằm ở vùng “lõi” của trung tâm, các nhà đầu tư đánh giá Hưng Định City đang sở hữu vị trí mà khó có dự án nào trong vùng có được.

Mô hình khu đô thị kết hợp chợ thương mại

Ngoài những lợi thế về vị trí, Hưng Định City còn được chú ý bởi mô hình khu đô thị kết hợp chợ thương mại. Đây được đánh giá là mô hình mới, đem đến sự khác biệt đối với thị trường bất động sản An Nhơn.

Thổi luồng gió mới cho mô hình khu đô thị kết hợp chợ thương mại - Ảnh 1.

Previous post Góc nhìn CTCK: Thận trọng trước mùa báo cáo quý 3, VN-Index dao động hẹp quanh vùng 1.350 điểm trong tuần cuối tháng 9
Next post Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử xuất siêu sắt thép, xuất khẩu vượt 10 tỷ USD: Cơ hội nào cho cổ phiếu thép trở lại?