Quy Nhơn – vùng đất mới của BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Theo các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, để bất động sản liên tục sinh lời, cần tìm mua đất nền ở khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế khi giá còn thấp, theo thời gian mảnh đất sẽ liên tục tăng giá trị. Thậm chí, nếu mảnh đất nằm trong các khu vực gần cảng biển, đường lớn, trung tâm du lịch… thì khối tài sản của nhà đầu tư sẽ sinh lời gấp nhiều lần so với số vốn bỏ ra ban đầu.

Với sự tăng trưởng bứt phá về kinh tế, Quy Nhơn – Bình Định hiện nay đang nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại. Miền đất hứa Quy Nhơn đang tỏa ra hấp lực mạnh mẽ với sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn trong và ngoài nước.

Trong đó, dự án Nhơn Hội New City thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội – nơi được xem là động lực phát triển mới của Quy Nhơn đang trở thành tâm điểm hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên cả nước. Ra mắt trong giai đoạn Quy Nhơn chuyển mình mạnh mẽ, dự án cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm đất nền ven biển pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài, mang đến cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư tiên phong, đón đầu đà tăng trưởng của thành phố cảng biển.

Dự án Nhơn Hội New City gia tăng sức hút thị trường

Là dự án tầm cỡ bậc nhất tại Quy Nhơn với quy mô lên đến 116 ha do Tập đoàn Danh Khôi phát triển, Nhơn Hội New City hội tụ hoàn hảo các yếu tố cần và đủ để tạo nên giá trị thương mại vô hạn của một bất động sản ven biển. Không chỉ là nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng nơi thành phố biển, Nhơn Hội New City còn mang đến cơ hội kinh doanh dịch vụ, du lịch vượt trội cho nhà đầu tư.

Với lợi thế về 8 tầm nhìn độc đáo, vị trí dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố, nằm gần nhiều kỳ quan và thắng cảnh nổi tiếng càng làm tôn thêm giá trị của khu đất vàng bên vịnh biển. Có thể kể đến Eo Gió, nơi được mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam; hay Kỳ Co được ví như Maldives phiên bản Việt. Tất cả đều chỉ cách Nhơn Hội New City trong vài phút di chuyển, khiến nơi đây trở thành “chiếc phễu” thu hút khách du lịch đến lưu trú.

Sức hút của Nhơn Hội New City tiếp tục gia tăng - Ảnh 1.

Previous post ‘Ông lớn’ Agribank đang bị ‘đuối’ trước sự vượt trội của nhóm ngân hàng thương mại?
Next post Thế hệ ‘ẩn sĩ’ Hàn Quốc: Những người trẻ không dám bước chân ra khỏi nhà, sống khép kín không tương lai, không ước mơ