Con người dành ⅓ thời gian cuộc đời để ngủ, phong thủy tốt xấu của chiếc giường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm của gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Trong phong thủy, đầu giường tượng trưng cho “chỗ dựa”, còn đuôi giường được ví như “định hướng” nguồn tài lộc. Thế nên gia chủ cần chú ý việc bố trí giường ngủ, tuyệt đối không được để đuôi giường đối diện với 4 vật sau.

1. Đuôi giường đối diện cửa phòng ngủ

Nói một cách dễ hiểu, giấc ngủ và sự riêng tư của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi giường ngủ gần với cửa ra vào bởi sự ra vào và sự yên tĩnh không được đảm bảo.

Đầu giường tượng trưng cho sức khỏe não bộ người ngủ và tình cảm vợ chồng, đuôi giường tượng trưng cho sự khỏe mạnh tứ chi của người ngủ, sự lâu dài của tình cảm vợ chồng, tài sản của cải của gia đình.

Cửa ra vào là vị trí có dương khí mạnh, nếu kê đuôi giường đối diện với cửa phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho sức khỏe tay chân của gia chủ, khiến việc sinh nở của các cặp vợ chồng gặp khó khăn, thậm chí còn bất lợi cho sự ổn định của cải.

2. Đuôi giường hướng ra cửa sổ

Bên cạnh cửa chính phòng ngủ, cửa sổ chính là lỗ thông hơi lớn thứ hai. Nếu cửa sổ phòng ngủ đối diện với đuôi giường cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc, tình cảm và sức khỏe của người ngủ.

“Hướng” đặt đuôi giường được ví như “kho bạc” của gia đình. Nếu đuôi giường hướng ra cửa sổ, hàm ý chỉ “kho bạc” không có “chốt cửa” chặn lại, bố trí như vậy sẽ khiến người ngủ không tiết kiệm được tiền bạc, hao tài bất ngờ.

    Đuôi giường là ‘chìa khóa’ mở cửa nguồn tài lộc: Cấm kỵ đặt 5 thứ này đối diện đuôi giường, tránh rước họa vào thân - Ảnh 1.

Previous post Công ty Thanh Nga kinh doanh ra sao trước khi phát hiện chùm F0 giao hàng cho hơn 50 siêu thị tại Hà Nội?
Next post Nhà đầu tư tìm kiếm đất nền Phan Thiết hậu Covid-19