Lượng khách du lịch tăng cao

Sau hơn 6 tháng không được đón khách vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đầu tháng 12/2021, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành Kế hoạch số 202/KH-UBND, cho phép các điểm tham quan, các cơ sở lưu trú đón khách trở lại. Đồng thời, tỉnh áp dụng nhiều giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng du lịch.

Theo đó, từ ngày 23/12/2021 đến 2/1/2022, Hội chợ du lịch trực tuyến “Cất cánh du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2021” trên sàn thương mại điện tử Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu được tổ chức nhằm mang đến cho du khách các ưu đãi hấp dẫn về tour du lịch, khách sạn, đặc sản của địa phương.

Dịp Tết Dương lịch vừa qua, lượng khách du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao. Nhiều khách sạn gần biển có tỷ lệ lấp đầy phòng đạt đến 80-90%. Trong đó, nhiều cơ sở lưu trú uy tín có nguồn khách ổn định đã kín phòng trong những ngày cuối tuần trước đó. Điều này khẳng định sức hút của thành phố biển phía Nam, là dấu hiệu ngành du lịch nơi đây đang hồi sinh.

Với vị trí thuận lợi, khí hậu ôn hòa và nhiều bãi tắm đẹp, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách trung bình mỗi năm hơn 15 triệu lượt. Trong đó, Long Hải với lợi thế chỉ cách TP.HCM chỉ hơn 90 phút di chuyển, sở hữu những bãi biển đẹp nguyên sơ chạy dài theo chân núi Minh Đạm và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Làng chài Long Hải, Núi Minh Đạm, Dinh Cô, Chùa Khỉ, Đèo nước ngọt… luôn là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Đón đầu tiềm năng sinh lời từ bất động sản du lịch

Theo các chuyên gia, trong năm 2022, thị trường bất động sản có nhiều triển vọng tích cực. Sự phát triển của nền kinh tế sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phục hồi. Trong đó, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phục hồi mạnh mẽ. Các tổ chức quốc tế đều đánh giá cao bất động sản du lịch Việt Nam với tỷ suất lợi nhuận lên tới 35%. Thời điểm trước khi du lịch tăng tốc phát triển là cơ hội lý tưởng để giới đầu tư đón sóng.

Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn bên biển ngọc Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu), tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao Cross Long Hải được giới thiệu với mức giá chỉ từ 1,73 tỷ/căn cùng chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán ban đầu chỉ 30% (khoảng 600 triệu đồng), phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm với lãi suất 0% trong 24 tháng. Đây là dự án hiếm hoi trong khu vực có pháp lý hoàn thiện, dự kiến bàn giao và đón khách lưu trú vào Quý IV năm nay. Tất cả căn hộ du lịch đều được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Du lịch hồi sinh: Đòn bẩy tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Previous post Tiết kiệm là tốt, nhưng nhiều quá thì nên biết điểm dừng: 30 tuổi hẵng cứ bình tĩnh làm 1 việc này, đến 50 tuổi kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn
Next post Nasdaq 100 lao dốc – Chiến thắng đầu tiên cho những người theo chủ nghĩa bi quan