Hấp lực từ Thành phố mới Thủ Đức và khu vực phía Đông TP.HCM

Báo cáo thị trường BĐS tháng 10/2021 của Batdongsan.com.vn cho thấy, chỉ một tháng sau khi lệnh nới lỏng giãn cách xã hội và tạo điều kiện cho việc di chuyển giữa các địa phương phía Nam, làn sóng tìm kiếm nhà đất tại các khị trường vệ tinh khu vực phía Đông TP.HCM bật tăng mạnh mẽ, nhiều thị trường có xu hướng tái phục hồi lượng quan tâm tìm mua bất động sản như thời điểm trước khi tiến hành giãn cách trên diện rộng.

Chuyên gia Hiệp hội BĐS TP.HCM, cho biết, khu vực phía Đông được định hướng là thành phố theo mô hình đô thị sáng tạo, sinh thái và công nghệ cao. Nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn cư dân là những nhà khoa học, các chuyên gia cố vấn nước ngoài có mức thu nhập rất cao. Do đó, nối tiếp phân khúc BĐS nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng làm việc thì shophouse đang có rất nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Shophouse Burano Station – điểm sáng mới tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Từ đầu tháng 11, tin đồn Shophouse Burano Station chuẩn bị ra hàng đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm săn đón.

Burano Station sở hữu lợi thế rất lớn về vị trí khi nằm trên đường DT743 – con đường huyết mạch dẫn vào thành phố mới Thủ Đức qua ngả Đại lộ Độc lập đến Đại lộ Phạm Văn Đồng , là cửa ngõ giao thương, kết nối trung tâm kinh tế TP.HCM với các khu vực lân cận.

Bất động sản cửa ngõ phía Đông TP.HCM được nhà đầu tư quan tâm - Ảnh 1.

Previous post Bloomberg: Gói chi tiêu với quy mô lịch sử của ông Joe Biden vẫn ‘kém’ so với Trung Quốc
Next post Kiểm toán lưu ý khả năng hoạt động liên tục công ty con của Agribank