Ông Nguyễn Doãn Hùng là Luật sư lâu năm trong lĩnh vực pháp luật kinh tế với nhiều năm kinh nghiệm và quá trình học tập bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Ông đã tốt nghiệp Khoa Pháp luật Kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội vào năm 2005, nơi đây đã xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về ngành pháp luật về kinh tế. Sau khi tốt nghiệp Đại học, thay vì theo con đường học lên cao học theo hướng nghiên cứu khoa học pháp lý thì Ông đã rẽ ngang tiếp tục học tập và hoàn thiện nghiệp vụ luật sư vào năm 2008, Ông đã thành công trong việc được Bộ tư pháp cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư và Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp Thẻ luật sư vào đầu năm 2011, qua đó đã chứng minh sự chuẩn bị và đủ năng lực để thực hiện công việc hành nghề luật về sau này của ông. Sau khi ra trường, Ông đã trải nghiệm công việc ở 3 miền Bắc Trung Nam với nhiều vị trí công việc đã kinh qua: Nhân viên pháp chế Doanh nghiệp, Cán bộ công đoàn chuyên trách cấp huyện, Chuyên gia về pháp lý cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động, Chuyên viên Phòng Dự án Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Giám đốc nhân sự, pháp chế cho Công ty VEC O&M, Giám đốc điều hành hãng luật IPIC (2012-2017), ở môi trường công việc nào ông cũng hoàn thành và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với cơ quan, đơn vị đó.

Trong thời kỳ làm việc tại Phòng dự án Tổng VEC, Ông đã có cơ hội tiếp cận với các dự án trọng điểm quốc gia về giao thông đường cao tốc (Đường cao tốc Hà Nội-Lào Cai, Cầu Giẽ – Ninh Bình, Đà Nẵng – Quảng Ngãi), Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây) tham gia vào việc xây dựng các quy định pháp luật liên quan. Sau đó Ông trải qua giữ vị trí Trưởng phòng Tổ chức Nhân chính tại VECO&M, nơi Ông đã đảm nhận vai trò quản lý và phát triển các khía cạnh về nhân sự và tổ chức trong công ty. Từ năm 2012 đến 2017, Ông đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công ty luật IPIC, nơi Ông đã xây dựng và phát triển công ty thành công trong lĩnh vực luật sư và dịch vụ pháp lý. Kể từ tháng 8 năm 2017, Ông đã thành lập và điều hành Công ty Luật HTC Việt Nam – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Dưới sự lãnh đạo của Ông, là người không những có kiến thức, kỹ năng chuyên môn lý luận và thực tiễn sâu sắc trên cả hai vị trí tư vấn và tố tụng trong mọi lĩnh vực dân sự, hình sự …….. mà còn là một người tiên phong tại Công ty trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp đem lại nền tảng trong triết lý hoạt động kinh doanh của công ty – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khách hàng, gỡ rối mọi vướng mắc cho khách hàng trên cơ sở tuân thủ đúng pháp luật hợp tác thành công cùng có lợi và đem lại giá trị lớn về uy tín công ty, thương hiệu doanh nghiệp sải cánh vươn xa. Ngoài ra Ông có vai trò như người Thầy – hướng dẫn dạy kỹ năng thực hành nghề luật cho sinh viên luật, học viên các lớp đào tạo luật sư và người tập sự hành nghề luật sư… điều này đóng góp đáng kể vào sự phát triển bền vững trên nền tảng cốt lõi xây dựng đội ngũ nhân sự kế thừa, thực tập hành nghề, thực tập sinh ….của các tổ chức và công ty mà Ông đã làm việc. Nhờ kiến thức chuyên sâu, kỹ năng lãnh đạo xuất sắc và sự tâm huyết bằng lòng đam mê yêu nghề, trăn trở trong cuộc sống xã hội, trong công việc, Ông đã trở thành một trong những luật sư hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật kinh tế tại Việt Nam. Những cống hiến, đóng góp và thành tựu của Ông trong lĩnh vực Luật sư là cánh tay nối dài trong hoạt động của ngành tư pháp. Qua khoảng thời gian gần 20 năm học luật và hành nghề luật, không chỉ được ghi nhận mà còn là nguồn cảm hứng tự tôn, yêu nghề cho các thế hệ tương lai của ngành pháp luật. Xây dựng bảo vệ thực thi chấp hành thông suốt, tỏ tường, nghiêm minh công bằng xã hội.

Luật Sư Nguyễn Doãn Hùng Chụp Ảnh Cùng Luật Sư Lê Thúc Anh Chủ Tịch Liên Đoàn Luật Sự Việt Nam

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, cá nhân Luật sư Nguyễn Doãn Hùng cũng như Công ty luật TNHH HTC Việt Nam đã không ngừng khẳng định mình là một tên tuổi uy tín, đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Điều này không chỉ thể hiện qua danh tiếng của Ông mà còn qua các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng mà công ty luôn mang đến cho khách hàng. Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức và đạo đức nghề nghiệp, đặt uy tín lên hàng đầu. Khách hàng có thể tin tưởng rằng công ty sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của họ được bảo vệ một cách tối đa trong mọi trường hợp. Sự cam kết về chất lượng là điểm mạnh của công ty luật như slogan của Công ty Luật Công ty luật TNHH HTC Việt Nam là luôn cố gắng mang đến “Hạnh phúc – Thành Công – Cường thịnh” cho khách hàng, thân chủ. Ông cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp luôn đảm bảo rằng mọi dự án và vụ việc được tiến hành với sự cẩn thận, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, và nắm vững kiến thức pháp lý mới nhất của đội ngũ luật sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực pháp luật. Sự chuyên nghiệp này thể hiện qua khả năng phân tích, giải quyết vấn đề, và cách tiếp cận khách hàng một cách tận tâm và thông minh.

Luật Sư Nguyễn Doãn Hùng Chụp Ảnh Với Luật Sư Trung Quốc

Luật sư Nguyễn Doãn Hùng chia sẻ: “Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những đặc điểm riêng của từng dự án và khách hàng để cung cấp giải pháp tốt nhất. Công ty luật và luật sư chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và cập nhật kiến thức để đáp ứng với môi trường pháp luật thay đổi liên tục. Điều này giúp công ty cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả và tiến bộ cho khách hàng”. Nhờ vào những giá trị này, công ty luật do Ông điều hành đã thành công trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng và đối tác, cung cấp những giải pháp pháp lý xuất sắc và là nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chắc chắn rằng công ty luật do Ông Nguyễn Doãn Hùng điều hành sẽ tiếp tục đặt uy tín, chất lượng, và sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Sự chuyên nghiệp và sự phát triển liên tục sẽ luôn là những điểm mạnh của công ty, và Ông sẽ tiếp tục đóng góp vào việc cung cấp các giải pháp pháp lý xuất sắc và đáng tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Previous post “Anh Nguyễn Văn Vũ: Biên tập viên 20 năm phục vụ an ninh tổ quốc”
Next post “Anh Trịnh Quốc Sĩ: Cuộc Hành Trình Từ Khó Khăn đến Sự Kiên Nhẫn và Khởi Nghiệp”