Nhiếp ảnh gia “triệu view”, hay còn gọi với cái tên thân thuộc là Chú Hùng Vlog – một nhiếp ảnh gia vô cùng đa tài. Anh là người sở hữu hàng loạt video triệu view trên mạng xã hội và trang cá nhân của anh thu hút hơn 220 nghìn lượt theo dõi facebook và kênh Youtube với hơn 100 nghìn lượt đăng kí – một con số vô cùng ấn tượng.

Nguyễn Hùng từng theo học tại trường Học viện ngân hàng và sau 4 năm học anh đã có được tấm bằng cử nhân. Sau khi ra trường anh đã thử sức mình với công việc trở thành một nhân viên kinh doanh rồi nhân viên kế toán. Nhưng với công việc hành chính nhàm chán khiến anh cảm giác như bị bó buộc một chỗ, làm việc không thực sự đam mê, anh đã có quyết định táo bạo đó là từ bỏ những công việc này. Anh đã quyết định đi trên con đường chinh phục đam mê và giới hạn sáng tạo của bản thân đó là mong muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đến với nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ năm 2015 nhưng phải đến 2017, Chú Hùng Vlog mới xây được cho mình một “thế giới riêng” mang tên Hiệu Ảnh Thanh Xuân. Chia sẻ thêm đôi chút về việc lựa chọn tên hiệu ảnh Thanh Xuân, Nguyễn Hùng cho biết là khi đó anh có theo dõi bộ phim “Em là bà nội của anh”, trong bộ phim, nhân vật bà nội bước vào một hiệu ảnh, khi trở ra thì đã quay về thời thanh xuân của mình. Vì vậy mình cũng muốn studio của bản thân trở thành nơi lưu giữ thanh xuân của mọi người, để khi về già, chúng ta có thể vừa hoài niệm vừa tự hào khoe với con cháu những bức ảnh của thời trẻ. Nếu may mắn, 20,30 năm sau Hiệu Ảnh Thanh Xuân vẫn tồn tại, sẽ có nhiều người kể về nó, rằng, đây là nơi lưu giữ thanh xuân của ông bà/ cha mẹ.

Từ thanh niên bán nước mía tới thầy dạy chụp ảnh. Đây là tôi năm 2014 khi đã 25 tuổi vẫn đi bán nước mía dạo, tay không trắng tay.Có duyên với nghề ảnh mà hiện tại thì tôi có 1 studio ở thành phố Bắc Giang chuyên chụp ảnh cưới , 1 team chụp ảnh kỷ yếu siêu cấp pro và 1 học viện đào tạo nghề ảnh.Nghề ảnh cho tôi mọi thứ từ tiền bạc xây nhà, mua xe tới danh tiếng 1,7 triệu người theo dõi trên tiktok, nút bạc YouTube… nghề ảnh cho tôi từ một người tay trắng thành 1 người tự do làm chủ thời gian và công việc của mình.

Hiện tại Hiệu ảnh Thanh Xuân có địa chỉ 96 Nguyễn Thị Lựu, Thành Phố Bắc Giang . Hy vọng với những sáng tạo và tâm huyết của mình, Chú Hùng Vlog sẽ còn mang đến nhiều sản phẩm thú vị, vừa mang tính giải trí vừa mang tính nghệ thuật, đưa nhiếp ảnh đến gần với đời sống thường nhật.
Tại đây cũng là nơi đào tạo học viên, làm việc tại cơ sở với mức thu nhập 10 – 30 triệu / tháng. Bạn nào yêu thích hay đam mê muốn theo nghề có thể liên hệ theo địa chỉ để đạt tới mơ ước của mình nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 96 Nguyễn Thị Lưu , Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Việt Nam
Điện thoại: 0962262365
Facebook: https://www.facebook.com/ChuHungVlog
Website: https://chuhungvlog.com

Previous post Tỷ giá trung tâm bất ngờ tăng mạnh, cao hơn hẳn mức giao dịch trên các kênh chính thống
Next post Haxaco khởi công dự án Showroom Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ