An toàn từ yếu tố an ninh

Iris Tower tọa lạc trong khu dân cư Minh Tuấn, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, khu vực yên tĩnh, không tệ nạn xã hội, mang đến cư dân không gian sống yên bình ngay giữa lòng thành phố.

Đặc biệt, khu vực đối diện dự án với diện tích 9ha, trong tương lai sẽ được quy hoạch thành khu trung tâm hành chính thành phố Thuận An với: Khu trung tâm hành chính, trường THPT, bệnh viện đa khoa và công viên cây xanh. Khu vực tại Iris Tower được xác định là khu trung tâm của thành phố Thuận An, cũng chính vì thế mà các vấn đề an ninh luôn được đề cao. Cư dân Iris Tower sẽ thừa hưởng được không gian sống an toàn và loạt tiện ích cao cấp này. Con trẻ được tự do vui chơi, bố mẹ không phải lo tình trạng bắt cóc, các vấn đề tệ nạn xã hội cũng sẽ được kiểm soát, mang đến cư dân Iris Tower cuộc sống an toàn, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Ngoài việc đảm bảo an ninh về không gian sống, cư dân Iris Tower sẽ được đảm bảo an toàn đến tận cửa nhà với hệ thống an ninh bốn lớp với: bảo vệ trực 24/7, hệ thống camera an ninh tại khu vực sảnh đón, hệ thống khóa cửa thông minh 4 chức năng sẽ được chủ đầu tư bàn giao sẵn cho cư dân cùng hệ thống camera giám sát trong từng căn hộ. Thiết kế căn hộ đề cao yếu tố an ninh, tính riêng tư, hạn chế tối đa việc người lạ tự ý xâm nhập, ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân.

An toàn cho sức khỏe từ A-Z

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, đã “góp phần” vào sự thay đổi lựa chọn môi trường, không gian sống của con người. Chúng ta hướng đến môi trường sống nhiều mảng xanh và dễ dàng tiếp cận các dịch vụ về y tế hơn.

Nắm bắt được xu hướng đó, Iris Tower kiến tạo nên không gian sống lấy sức khỏe cư dân lên hàng đầu. Từ đây, không gian sống xanh hiếm hoi tại Iris Tower với hơn 60% không gian được dùng để phát triển mảng xanh và tiện ích. Điều này cũng thể hiện được tiềm lực của chủ đầu tư khi chấp nhận hy sinh lợi nhận, hy sinh số lượng sàn thương phẩm để dành diện tích phát triển không gian sống cho cư dân.

Trải nghiệm chuẩn sống “3 an toàn” tại Iris Tower - Ảnh 1.

Previous post HAGL tiếp tục bán ra 25,4 triệu cổ phiếu HAGL Agrico, giảm sở hữu xuống 9,4% vốn
Next post Những yếu tố nào giúp duy trì mặt bằng lãi suất thấp năm 2021?