Sự kiện ra mắt Vắc – xin công nghệ “FPT eCovax – Doanh nghiệp xanh” có sự tham gia của đại diện Bộ Công Thương, Ban Nghiên cứu và Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) của Chính phủ… và các doanh nhân hàng đầu gồm ông Trần Việt Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Nam Thái Sơn; ông Nguyễn Trọng Hiếu, Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Gỗ Trường Thành; ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT; ông Vũ Anh Tú, Giám đốc công nghệ FPT; ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Phát triển kinh doanh FPT IS.

Tại sự kiện, các diễn giả sẽ chia sẻ thực trạng doanh nghiệp gặp khó khăn và thuận lợi như thế nào khi bước vào thời kỳ “sống chung với đại dịch”. Trong đó, các doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt với việc bài toán liên tục thay đổi kế hoạch hoạt động cho doanh nghiệp mình, làm thế nào để mở cửa an toàn và ổn định vận hành chắc chắn đang là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay trước bối cảnh diễn biến khôn lường của dịch bệnh.

Các diễn giả là đại diện các doanh nghiệp sẽ chia sẻ những câu chuyện cụ thể mà chính mỗi doanh nghiệp đang gặp phải khi tái khởi động sau giãn cách và đưa ra các đề xuất, giải pháp thiết thực trong việc công tác vận hành: tổ chức làm việc, khai báo y tế và triển khai xét nghiệm ngay sau khi giãn cách xã hội.

Tái thiết mở cửa an toàn hậu giãn cách cùng các doanh nhân hàng đầu - Ảnh 1.

Previous post Lê Hoàng Uyên Vy – chuẩn mẫu “con nhà người ta”: 7 tuổi kiếm đồng tiền đầu tiên, 13 tuổi lập công ty đầu tiên, 33 tuổi làm CEO quỹ đầu tư 50 triệu USD
Next post Techcombank tiếp tục chuỗi tăng trưởng doanh thu 18 quý liên tiếp trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19