Nguyễn Hải Ninh – Founder kiêm cựu CEO The Coffee House – vừa chia sẻ về hành trình mới mà anh gọi là “hành trình trao đi hạnh phúc”.

“Ai đó đã nói “Cùng sống, cùng trải nghiệm, cùng chia sẻ mọi điều, mới thực sự là thứ tạo nên những kỉ niệm và hạnh phúc”. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra M-village với tầm nhìn Nâng tầm trải nghiệm và nâng cao giá trị sống bằng việc cung cấp không gian sống giá cả phải chăng, hiện đại và tràn đầy cảm hứng…“, Ninh chia sẻ trên status thông báo việc anh trở thành CoFounder kiêm CEO của M Village, một startup chuyên về căn hộ dịch vụ.

Theo chia sẻ của Ninh, M Village hiện có gần 70 căn hộ tại Sài Gòn, sẽ ra mắt vào 20/4/2021.

Đăng ký kinh doanh của M Village cho thấy, tên đầy đủ của công ty là CTCP MVillage, được thành lập vào tháng 10/2020, với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng.

M Village có ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản, cho thuê nhà, do 5 pháp nhân góp vốn gồm Đặng Phước Tuệ, Nguyễn Quốc Phương, Nguyễn Hải Ninh, Nguyễn Thanh Giang, và Nguyễn Uy Viễn. Trong đó, Nguyễn Hải Ninh và Nguyễn Thanh Giang cùng góp 7 tỷ đồng, tương đương với 35% mỗi người. Ninh giữ cương vị Tổng Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village - Ảnh 1.

Previous post Big 4 ngân hàng nhộn nhịp tuyển dụng, chấp nhận cả ứng viên tốt nghiệp bằng trung bình trở lên
Next post Trí tuệ kiếm tiền đi trước thời đại của người Do Thái: Thay vì tiết kiệm, thử 12 bí quyết này giúp túi tiền nhanh đầy và tiết kiệm kha khá thời gian!