Nguyễn Ngọc Tú (Tú Mít) chị tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp HN – Hiện tại chị đang kinh doanh buôn về online về các sản phẩm như: TP chức năng Nhật – đồ gia dụng Nhật. Với mong muốn mang Nhật Bản đến với gia đình bạn. Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Trước kia chị là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chị đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản. Hàng Nhật đứng số 1 thế giới về tất cả các tiêu chí: Chất lượng – Sự tiện ích – Độ bền – Sự sáng tạo – An toàn. Hàng Nhật mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Với sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại và phân khúc giá. Hàng Nhật “KHÔNG HỀ ĐẮT” với người tiêu dùng Việt Nam.
Phong Cách Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng như: ​Mỹ phẩm nội địa Nhật Bản (Dầu gội, Dầu xả, Sữa rửa mặt, Sữa tắm, Lotion,…). Hàng gia dụng Nhật Bản (Nhựa gia dụng, Thủy tinh, Đồ tiện ích,…). Hóa phẩm phẩm Nhật Bản. Thực phẩm Nhật Bản. Đồ cho Mẹ và Bé (Đồ cho bé ăn dặm, Chăm sóc bé,…). Và nhiều ngành hàng khác.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:Bếp từ nội địa Nhật. Tủ lạnh nội địa Nhật. Máy giặt nội địa Nhật. Máy lọc không khí nội địa nhật. Nồi cơm điện nội địa Nhật. Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100). Máy lọc nước nội địa Nhật. Nắp bệt toilet tự động nội địa Nhật (nắp bồn cầu nội địa Nhật. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Phong Cách Nhật đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử về hàng Nhật nội địa nằm trong top đầu Việt Nam. Phong Cách Nhật đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp từ Việt Nam đến Nhật Bản, giám sát chặt chẽ được chất lượng nguồn hàng và quá trình vận chuyển, xây dựng được mối quan hệ vững chắc với nhà cung cấp tại Nhật Bản để đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định. Giá cả cũng là một thế mạnh của shop. Phong Cách Nhật mang đến những mặt hàng chất lượng tốt nhất với giá cả tối ưu nhất, bỏ qua những chi phí thừa làm đội giá sản phẩm. Mức giá mà Phong Cách Nhật đưa ra luôn thấp nhất và có lợi nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra shop thường xuyên mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi nhất.

Phong Cách Nhật có chính sách bán buôn, bán lẻ vô cùng chuyên nghiệp nên khách hàng có thể thoải mái khi giao dịch. Những khách hàng ở xa có thể nhận hàng qua đường bưu điện hay chuyển phát nhanh. Phong Cách Nhật luôn tư vấn trung thực, tận tâm, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Sự chuyên nghiệp trong từng việc nhỏ giúp Phong Cách Nhật ngày càng nâng cao uy tín trên thị trường. Phong Cách Nhật luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Previous post Đào Thị Hường Nữ Doanh Nhân Thành Công Nhờ Kinh Doanh Chuỗi Thẩm Mỹ Với Thương Hiệu Hường Venus
Next post Trường Đại Học Thành Đô Kiến Tạo Môi Trường Giáo Dục Tích Cực – Uy Tín – Chất Lượng