Nỗi lo đột quỵ bất ngờ và giải pháp tối ưu cho viết di chúc Anh Nguyễn Cường Là chuyên viên thiết kế website, 2D, 3D . Anh Cường cho biết “Trong một lần nảy ra ý tưởng, mình đã tìm ra một phương pháp giúp mọi người bảo vệ bí mật của mình bằng công nghệ mã hoá tiên tiến nhất. Thông thường khi bạn truy cập web, hay tạo ra dữ liệu thì dữ liệu sẽ được chuyển về server. Hiện nay công nghệ cho phép bạn mã hoá nội dung ngay khi tạo ra mà chưa đưa lên đường truyền hay thiết bị modem, Dữ liệu được mã hoá cùng key và đóng gói rồi mới gửi lên internet. Do đó dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn. Server hoàn toàn không có thông tin người dùng hay bất kỳ thông tin nào của bạn ngoài 1 khối dữ liệu đã mã hoá. Chỉ có bạn mới biết cách gọi khối dữ liệu đó ra và giải mã bằng key của bạn. Ứng dụng của nó là: giúp bạn tạo nơi bảo vệ bí mật riêng tư, giúp bạn viết di chúc trước khi mất, di chúc có chức năng hẹn giờ và gửi đi đến nơi cài đặt sẵn trong khối dữ liệu đã được mã hoá”.

Công nghệ này bao gồm mã hoá 2 chiều, tạo ra 2 Key mã hoá độc lập. 1 Dành cho riêng bạn và 1 cho người thừa kế. Việc viết di chúc online hoàn toàn có tính pháp lý như các phương thức viết di chúc khác. Không những vậy bạn còn không sợ Luật sư thay đổi nội dung, hay giấu nhẹm thông tin di chúc vì hoàn toàn hệ thống tự động. Không một ai truy cập được nội dung vì phải đáp ứng tiêu chí “Đường dẫn riêng” và nhập key giải mã. Nhanh chóng, miễn phí, an toàn là các lợi ích mà Dieubimat.com mang lại cho bạn. Khi có dấu hiệu của việc ra đi đột ngột hãy truy cập dieubimat.com viết ngay di chúc bạn nhé.

 

Previous post Nhìn lại năm Chuột của người giàu tuổi Tý
Next post Lớn lên ở thành thị trong “1 mái nhà, 2 kẻ nhập cư với 3 hộ khẩu”, người trẻ Trung Quốc đang dần “mất gốc” quê hương