Ngôn ngữ chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công. Trong sự phát triển của hội nhập kinh tế, tiếng anh dần trở nên phổ biến và thông dụng trên toàn cầu. Một thầy giáo trẻ phổ cập tiếng anh đến các bạn trẻ mang tên Đỗ Tiến Minh, sinh ngày 10/12/1986. Anh sinh ra tại Lệ Thủy, Quảng Bình. Đam mê với ngôn ngữ học, anh đã thi đỗ và tốt nghiệp 2 văn bằng đại học chính quy Sư phạm tiếng Anh của trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng và Quản trị du lịch -khách sạn Đại học Duy Tân.

Yêu thích nghề dạy học, vì vậy anh Minh đã quyết định mở trung tâm MINH IELTS – TOEIC ACADEMY chuyên dạy IELTS – TOEIC cho học sinh, sinh viên tại địa chỉ 33B/16 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng. Tiến Minh là một giảng viên đầy tâm huyết, có chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy, đào tạo hiện đại và hiệu quả. Mr. Minh là một trong những giảng viên chuyên sâu hàng đầu về TOEIC – IELTS và là một chuyên gia đào tạo uy tín trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Anh đã đạt được nhiều chứng chỉ và giấy chứng nhận về chuyên môn của mình như:
Về thành tích tiếng anh học thuật:
– Anh Minh lọt TOP đầu ra Sư phạm tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng khóa 2005-2009
– Đạt IELTS 8.0
– Anh là một trong những người đầu tiên thi thật TOEIC với kết quả 950+
– Tiếng Anh Level C2 khi làm bài test trực tiếp với giáo viên bản ngữ
– Với hơn 11 năm nghiên cứu + giảng dạy TOEIC, IELTS và cộng tác, phiên dịch đa ngành trong và ngoài nước cho các chuyên gia nước ngoài.
VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

– Mr. Minh được đào tạo phương pháp giảng dạy với tiêu chuẩn rất cao. Ngoài việc là dân chuyên ngữ và gốc Sư phạm tiếng Anh ra, anh được đào tạo bởi các Tổ chức giáo dục hàng đầu như: Phương pháp giảng dạy hiện đại (Swiss Contact – Thụy sĩ), Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (Tổ chức giáo dục Apollo và EU), Phương pháp Tổ chức lớp học và đào tạo theo định hướng bài thi TOEIC (IIG Việt Nam), Phương pháp xây dựng và phát triển chương trình đào tạo (LUX), Phương pháp đào tạo gia tốc (Diễn giả Quách Tuấn Khanh). Hiện nay, anh là chuyên gia đào tạo được công nhận bởi các Tổ chức uy tín như VTCB – EU, Đại học SEGi và Tổ chức Skills Invite (Malaysia), Tổ chức PUM (Hà Lan)…

– Là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam và duy nhất ở Đà Nẵng được chứng nhận là Certified Trainer of NLP từ Hiệp hội NLP Hoa Kỳ. NLP là khoa học nghiên cứu các phương pháp để tăng hiệu quả làm việc, các nguyên lý để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống và công việc.
MINH IELTS – TOEIC ACADEMY là một trung tâm hàng đầu, tự hào là đơn vị đào tạo TOEIC chất lượng hàng đầu và có tỉ lệ học viên đạt 700-900+ cao nhất Đà Nẵng. Trung tâm còn mở các lớp hỗ trợ cả 2 hình thức học ON + OFF cùng lúc, đảm bảo việc học tập không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, MINH IELTS – TOEIC ACADEMY có rất nhiều ưu đãi học phí cho các em học sinh, sinh viên. Đến đây, các em có thể yên tâm học hành và dễ dàng đạt được điểm thi cao, nâng cao trình độ tiếng anh.
Các bạn có thể tham khảo các chương trinh học tại trung tâm qua:
• Trang fanpage : https://facebook.com/631353283588041/
• Web: http://ieltswithminh.com/http://www.toeicmasterdanang.com/
• Điện thoại: 0888.99.1012

Previous post Nguyễn Phượng Store Chuyên Cung Cấp Quần Áo Hàng Si – Quần Áo Hàng Thùng Uy Tín Chất Lượng
Next post Chia Sẻ Của Chàng Giảng Viên Đa Năng Thành Công Với Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực