Liên doanh Vibev vừa ra mắt 2 sản phẩm đầu tiên thuộc Thương hiệu Oh Fresh: Sữa bắp tươi và sữa đậu xanh tươi, mục tiêu mở ngành và nắm giữ vị trí số 1 về thị phần trong ngành nước tươi với sản lượng đạt 150 triệu chai/năm (tương đương hơn 2.000 tỷ) sau 5 năm vận hành.

Theo nghiên cứu thị trường, trong những năm kế tiếp ngành nước tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng do điều kiện sống và thu nhập của người dân được cải thiện. Trong đó, các dòng nước giải khát thiên về sức khỏe tiếp tục là xu hướng thúc đẩy sự đột phá của ngành nước bởi sức khỏe hiện nay là mối lưu tâm hàng đầu từ người tiêu dùng.

Dựa trên những phân tích về nhu cầu tiêu thụ cao của thị trường đối với các dòng nước chăm sóc sức khỏe cùng mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng,  an toàn, đáp ứng thị hiếu, CTCP sữa Việt Nam -Vinamilk (VNM) đã bắt tay cùng Tập đoàn Kido (KDC) thành lập nên Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm và Đồ uống Vibev (viết tắt là Vibev).

Đại diện cho Liên doanh Vibev, ông Mai Xuân Trầm – Phó Tổng giám đốc kDC, Tổng giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm và Đồ uống Vibev cho biết: “Ngành giải khát của Việt Nam trong những năm gần đây tăng trưởng ổn định từ 8 -10%. Trong đó, ngành giải khát không gas có tốc độ tăng trưởng cao hơn từ khoảng 10 – 12%. So với ngành hàng nước giải khát có gas thì giải khát không gas là nhóm ngành vô cùng tiềm năng vì người tiêu dùng trong nước hiện nay đã ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Về nước tươi hay đồ uống tươi thì trên thị trường hiện nay các đơn vị cung ứng đa số là qui mô nhỏ, công nghệ kỹ thuật còn hạn chế và phục vụ trong phạm vi nhỏ. Bằng việc khai phá ngành hàng nước tươi, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm hội tụ đủ 4 tiêu chí có thể làm hài lòng người sử dụng”.

Liên doanh Vinamilk và Kido đã ra mắt sản phẩm thương hiệu Oh Fresh, mục tiêu đạt 2.000 tỷ đồng sau 5 năm - Ảnh 1.

Previous post Năm 2022, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là mỏ vàng đầu tư
Next post Theo các triệu phú tự thân, ấn tượng đầu tiên cực quan trọng và sẽ “xôi hỏng bỏng không” nếu bạn mắc 9 sai lầm