Không chỉ là chân sút chủ lực của CLB HAGL, gần đây Văn Toàn còn nổi tiếng với tài kinh doanh khi anh lấn sân từ bóng đá sang lĩnh vực thời trang và cả đồ uống.

Thành lập thương hiệu thời trang riêng và cách quảng cáo cực khôn ngoan

Hòi tháng 9/2020, Văn Toàn dấn thân vào lĩnh vực may mặc khi cho ra mắt thương hiệu thời trang VATO9. Trên Instagram, Văn Toàn thường xuyên làm “mẫu” quảng bá cho chính sản phẩm của mình. Được biết, sau thời gian đầu bán online, tiền đạo HAGL chuẩn bị mở một cửa hàng ở Hà Nội…

Đặc biệt, những ngày vừa qua, thương hiệu thời trang VATO9 của Văn Toàn được giới trẻ biết tới nhiều hơn, nhờ cách PR vô cùng khéo léo, hài hước và “thâm sâu” của anh chàng. Bắt nguồn từ cú ngã của Văn Toàn mà chúng ta có được quả penalty quý giá, giúp ấn định tỷ số 2-1 trước đối thủ Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020 cách đây ít hôm. Tuy nhiên, bất chấp việc pha phạm lỗi của cầu thủ đội bạn đã được tổ trọng tài cùng các chuyên gia xác định, nhiều CĐV Malaysia vẫn khăng khăng cho rằng Toàn đã “ngã lươn”. Một bộ phận fan quá khích nước bạn thậm chí còn tràn vào trang cá nhân của Văn Toàn để công kích.

Thế nhưng khác với tưởng tượng, lo lắng Văn Toàn sẽ phải gánh chịu áp lực, ngược lại, nam tiền vệ còn tranh thủ cơ hội này để phát triển brand quần áo của mình ra thị trường quốc tế luôn. Sau bức tâm thư bằng tiếng Anh để PR brand thì “Chủ tịch” Văn Toàn còn nhanh tay ra mắt ngay mẫu áo mới lấy cảm hứng từ chính cú ngã 1 phát ăn ngay của mình.

Kinh doanh khôn ngoan như Chủ tịch Văn Toàn: Bị antifan công kích, chớp cơ hội PR thương hiệu có 1 không 2; từ con cưng trở thành đối tác cứng của bầu Đức - Ảnh 1.

Previous post Hoa hậu Đông Nam Á tiết lộ sai lầm của tuổi trẻ là bỏ tiền tỷ đầu tư vào loại BĐS này, giá mà rót tiền vào đất nền sẽ không thua
Next post Ông Trump mất 500 triệu USD sau 4 năm cầm quyền