Món quà kịp thời và ý nghĩa

Món quà của Hệ thống 5F trao tặng đợt này bao gồm một xe cứu thương hiện đại trị giá 895 triệu đồng, 3.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid 19 trị giá 399 triệu đồng, 25 tấn gạo và rau củ quả trị giá 250 triệu đồng và 2 hệ thống máy thở oxy trị giá 200 triệu đồng. Tổng giá trị gói quà tặng này lên đến 1,744 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hệ thống 5F còn tổ chức đội ngũ tình nguyện viên hơn 100 người hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tuy khiêm tốn nhưng món quà của Hệ thống 5F rất kịp thời bởi dịch Covid 19 đang lan rộng tại Bình Dương. Cùng với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác trên địa bàn Bình Dương, hệ thống y tế sẽ được tăng cường thêm phương tiện hỗ trợ để cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn. Các gia đình gặp khó khăn cũng vơi bớt phần nào sự lo lắng bởi họ hiểu sẽ không bị bỏ lại phía sau dù trong tình hình nguy khó nhất.

Ông Phạm Sỹ Giáp, đại diện Ban lãnh đạo Hệ thống 5F, chia sẻ dù tình hình kinh doanh từ đầu năm 2021 không được thuận lợi nhưng 5F vẫn mong muốn nỗ lực chung tay góp sức cùng chính quyền các cấp và người dân Bình Dương trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

“Hy vọng rằng món quà sẽ là nguồn động lực giúp lực lượng chống dịch trên tuyến đầu và người dân thêm vững niềm tin, cùng nhau đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn. Nếu điều kiện cho phép, sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình khác trên tinh thần trách nhiệm chia sẻ với chính quyền và cộng đồng, nhất là những người nghèo bị mất việc làm, bệnh tật khó khăn”, ông Giáp nói.

Hệ thống 5F trao quà 1,744 tỷ đồng góp sức chống Covid 19 - Ảnh 1.

Previous post BITI hightech chuyên Thiết kế website – Thiết Kế Ứng Dụng – Sàn Thương Mại Điện Tử – Marketing online – Content Chuyên Nghiệp- Uy Tín – Chất Lượng
Next post Vinachem lần thứ hai mang hơn 21 triệu cổ phần LAS ra đấu giá, giá khởi điểm 27.100 đồng/cp