Thông tin The Coffee House đóng cửa hàng Signature tại góc đắc địa Phạm Ngọc Thạch vào đầu tháng 10/2021 gây nhiều chú ý, đặc biệt với tín đồ cà phê hàng quán Sài Gòn. Trao đổi về động thái này, CEO Lê Bá Nam Anh từng cho biết The Coffee House không đóng cửa hoàn toàn mà đang dịch chuyển. Trong đó, xác định xu hướng tiêu dùng mới trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, The Coffee House sẽ phát triển và nhân rộng mô hình mang đi.

Và hôm nay, The Coffee House Now (TCH Now) chính thức xuất hiện trên thị trường, với mô hình kiosk được tích hợp vào chuỗi cửa hàng tiện lợi KingfoodMart. Được biết, cửa hàng đầu tiên này đặt tại số 10 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM, bên cạnh KingfoodMart. Với thiết kế hiện đại, bắt mắt, trẻ trung trên 480m2 diện tích sàn, siêu thị thu hút lượng người dùng trẻ, trung lưu với nhiều mặt hàng và các hoạt động tiện ích giúp trải nghiệm mua sắm vui vẻ hơn.

Như vậy, ngay trong khuôn viên KingfoodMart, mô hình mà The Coffe House úp mở gần đây cũng đã chính thức hé lộ. Về TCH Now, ông Lê Bá Nam Anh – Tổng Giám Đốc The Coffee House, cho biết: “Đây là một phiên bản đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi, an toàn, hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ để khách hàng luôn sẵn sàng thưởng thức món nước thơm ngon, dịch vụ chất lượng đến từ The Coffee House. Ngoài ra, TCH Now cũng hướng đến mô hình tự phục vụ, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng đặc biệt trong giai đoạn bình thường mới”.

Theo kế hoạch, The Coffee House sẽ phát triển đa dạng mô hình TCH Now xe đẩy và kiosk cuối năm 2021 và đến đầu năm 2022. Trong đó, kiosk là sự kết hợp với các chuỗi phân phối lớn trên thị trường – nơi có mật độ người tiêu dùng cao. Mô hình xe đẩy sẽ mang đến một The Coffee House thu nhỏ khắp Việt Nam.

Hé lộ bước đi mới của The Coffee House: Mở kiosk TCH Now tích hợp vào cửa hàng tiện lợi, sẽ sắm thêm xe đẩy đưa thương hiệu đi khắp Việt Nam - Ảnh 1.

Previous post Thế giới Di động (MWG): Doanh số tăng trưởng 25% trở lại sau mùa thấp điểm tháng 3, gia tăng mạnh hàng tồn điện tử
Next post ”Thần chứng khoán” Buffett và 500 triệu phú có đều có chung 2 đặc điểm: Người giàu có không muốn ai biết mình có điều này