Ngày 24/2/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn (Bình Định), Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã ký kết hợp tác toàn diện với TD&T Co.,LTD (Hàn Quốc) với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có việc cung cấp các sản phẩm du lịch, golf và hàng không của hệ sinh thái FLC cho du khách Hàn Quốc thông qua đơn vị này.

Cụ thể, Bamboo Airways và TD&T ký kết hợp tác toàn diện trong việc thuê chuyến đưa du khách Hàn Quốc từ Incheon về Quy Nhơn để trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng và golf FLC. Đồng thời, Công ty đầu tư du thuyền và sân Golf FLC Biscom và Công ty Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts cũng ký kết hợp đồng hợp tác thương mại với TD&T để cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ golf, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của hệ sinh thái FLC cho du khách Hàn Quốc.

Hợp tác toàn diện

Ước tính ngay trong quý 2 năm nay, Bamboo Airways sẽ triển khai gần 30 chuyến bay charter đưa khách Hàn Quốc đến Quy Nhơn. Hệ sinh thái FLC cũng đã sẵn sàng cung cấp hàng chục ngàn đêm phòng và hàng trăm ngàn vòng golf cho du khách đến từ thị trường Hàn Quốc trong giai đoạn tới.

TD&T có bề dày gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lí, vận hành hội viên golf cao cấp tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia. Là một trong những tên tuổi lớn giúp lan toả sức ảnh hưởng của văn hoá golf tại Hàn Quốc, TD&T đang sở hữu tệp khách hàng thân thiết với hàng nghìn hội viên cao cấp và mạng lưới liên kết sân golf hàng đầu trên toàn thế giới.

Về phía FLC, doanh nghiệp có lợi thế sở hữu hệ sinh thái du lịch đồng bộ với 10.000 phòng khách sạn cao cấp, hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế trên nhiều tỉnh thành cùng hãng hàng không định hướng 5 sao Bamboo Airways.

Gần 30 chuyến bay Bamboo Airways đưa khách Hàn đến FLC Quy Nhơn trong quý 2/2022  - Ảnh 1.

Previous post Tương lai của căn hộ dịch vụ Tp.HCM sẽ như thế nào?
Next post Bình Dương điểm sáng của thị trường bất động sản 2021