Theo đại diện đơn vị phát triển dự án VSIP-Sembcorp Gateway, 100% căn hộ The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 và 2 đã được bán hết. Sổ hồng đã bàn giao cho cư dân theo đúng tiến độ. Tiếp nối thành công này, chủ đầu tư VSIP-Sembcorp Gateway đã được cấp phép xây dựng tiếp tục phát triển giai đoạn 3 của dự án nằm ở vị trí đẹp nhất của toàn khu.

“The Habitat Bình Dương giai đoạn 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục có hiệu suất mua tốt nhờ pháp lý minh bạch, tọa lạc ngay cửa ngõ Khu công nghiệp VSIP 1, không gian sống xanh, biệt lập, hiện đại cùng nhiều tiện ích đa dạng”, đại diện VSIP-Sembcorp Gateway chia sẻ.

The Habitat Bình Dương được đầu tư bởi VSIP, tập đoàn Sembcorp Properties (thuộc Tập đoàn Sembcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản), đều là những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Công trình được thiết kế và xây dựng theo chuẩn EDGE phục vụ xu hướng sống xanh, The Habitat Bình Dương giai đoạn 2 với thiết bị che nắng bên ngoài và lợp cách nhiệt để giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn mát mẻ. Các giải pháp bền vững giúp tiết kiệm 21-24% năng lượng, 26% nước và giảm thiểu CO2 thải ra môi trường.

Dự án The Habitat Bình Dương ra mắt giai đoạn 3 - Ảnh 1.

Previous post Vinaconex (VCG) đầu tư 40% vào Cảng quốc tế Vạn Ninh
Next post Nguyễn Quốc Khánh Và Chuỗi Cửa Hàng Ghế Massage Thương Hiệu KYODO Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay