JWA Awards 2021 là giải thưởng uy tín của ngành kim hoàn thế giới, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xuất sắc và gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trang sức. Ban giám khảo của giải thưởng là những chuyên gia có tầm ảnh hưởng, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường kim hoàn, trang sức, thời trang tại các khu vực, cũng như của Hội đồng Kim hoàn thế giới.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc 2021 của JWA Awards được bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí như: Trình độ của lãnh đạo; Những định hướng chỉ đạo trong kinh doanh; Năng lực ứng phó và vận hành doanh nghiệp trong đại dịch…

Ban giám khảo JWA phải trải qua một quá trình thẩm định, chọn lọc từ hàng trăm ứng viên sáng giá đại diện cho các doanh nghiệp Kim hoàn hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương để chọn ra chủ nhân cho giải thưởng này. Đặc biệt, Ông Đỗ Minh Đức là doanh nhân Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại hạng mục giải thưởng danh giá này trong suốt lịch sử của JWA Awards.

Ông Đỗ Minh Đức tốt nghiệp cử nhân Kinh tế tại Anh, sau đó trở thành Thạc sỹ Marketing tại Đại học Westminster (Anh). Năm 2008, ông tiếp tục trở thành Chuyên gia đá quý Quốc tế tại Viện Ngọc học Hoa kỳ GIA và được GIA công nhận là Nhà Ngọc học quốc tế vào năm 2021.

Là người kế nghiệp, dẫn dắt Tập đoàn DOJI trong nhiều năm trở lại đây ở vai trò Tổng Giám đốc, ông Đỗ Minh Đức đã thể hiện bản lĩnh, tài năng của một nhà lãnh đạo trẻ được đào tạo bài bản cũng như thừa hưởng truyền thống kinh doanh của gia tộc.

Trong thời đại hiện nay, ứng phó với đại dịch Covid – 19 và hậu quả từ đại dịch là một trong những thách thức lớn nhất cho CEO của các Tập đoàn lớn. Ông Đỗ Minh Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI đã thuyết phục được Ban giám khảo JWA nhờ những thay đổi trong tư duy và công tác điều hành doanh nghiệp. Đồng thời, chú trọng đưa ra các giải pháp sáng tạo để đảm bảo an toàn kinh doanh, gắn với công nghệ, chính sách khách hàng và nguồn nhân lực bền vững.

DOJI đã và đang sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên đại dịch đã càng thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư thêm vào công nghệ với công tác bán hàng và gia tăng trải nghiệm bán hàng. Điển hình như việc DOJI đã ra mắt các Trung tâm mua sắm Trang sức thông minh DOJI Smart, tiên phong mang đến các ứng dụng đột phá sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ thực tế ảo, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Doanh nhân Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại JWA Awards 2021 - Ảnh 1.

Previous post Chính phủ đầu tiên ở EU đổ vỡ vì Covid-19: Thỏa thuận mật với Nga làm Thủ tướng Slovakia mất ghế
Next post Điểm danh những doanh nghiệp chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng tuần từ 10/1 đến 14/1/2022