Đặng Văn Tổng hiện tại anh đang là giám đốc kinh doanh công ty cổ phần và phát triển Địa Ốc Xanh, chuyên gia tư vấn môi giới bất động sản đất nền full thổ cư giáp các KCN uy tín chất lượng tại Bắc Ninh như KCN Quế Võ 1-2-3, KCN Cách Bi và KCN Châu Phong. Địa Ốc xanh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Với phương châm hoạt động “Một chữ TÍN – Vạn niềm TIN”, chúng tôi đã trở thành đơn vị được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng. Chiến lược của công ty với mục đích phát triển các sản phẩm trên thị trường thứ cấp mang tới những giải pháp tối ưu và tiềm năng cho khách hàng, nhà đầu tư.

Giám Đốc kinh Doanh Công Ty

Mua bán nhà, đất đang ngày càng trở nên trở sôi động với rất nhiều đơn vị khác nhau, nhưng để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ hay các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch bất động sản uy tín thì không hề dễ dàng. Trong bối cảnh đó, Địa Ốc xanh tự hào là một trong những sàn giao dịch nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Với mong muốn đồng hành và phát triển, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Một số hình ảnh anh đã giao dịch với khách hàng
Một số hình ảnh anh đã giao dịch với khách hàng
Một số hình ảnh anh đã giao dịch với khách hàng
Một số dự án của anh

Đến với Địa Ốc xanh, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin về các dự án, quy hoạch chi tiết, tư vấn đầu tư tài chính phù hợp… Hệ thống văn phòng của chúng tôi được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Địa Ốc xanh sở hữu nhân viên, đều là những người trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu nhằm góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của công ty trong thời gian tới. Luôn phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh anh đã giao dịch

Sự trưởng thành và phát triển của chúng tôi không phải nằm ở giá trị tài chính sau các thương vụ, các dự án mà chính là giá trị đem lại cho quý khách hàng, doanh nghiệp và các đối tác. Niềm vui của chúng tôi chính là niềm hạnh phúc của quý vị; là sự trân quý của khách hàng bằng việc thị trường của chúng tôi được mở rộng, uy tín của chúng tôi được nâng tầm chiến lược. Địa Ốc xanh luôn lấy uy tín làm tôn chỉ để phát triển bền vững trong thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh quyết liệt và gay gắt như hiện nay. Hi vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được những sản phẩm bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, thông tin chuẩn xác về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm văn hóa khác nhau giữa các vùng miền, tư vấn về pháp lý, sổ đỏ, quy trình giao dịch để nhanh chóng hoàn tất thủ tục hiệu quả nhất.
Địa chỉ 81 Nguyên Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh

Previous post Chàng Trai Khuyết Tật Nghị Lực Trở Thành Ông Chủ Cửa Hàng Buôn Bán Và Sửa Chữa Macbook, Laptop, Iphone Cũ Với Thương Hiệu Nghị Lực Việt Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội
Next post Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cổ Cưới Hỏi, Trưng Bày, Chụp Anh, Quay Phim, MV, Làm Sự Kiện…Uy tín chất lương: