Căn hộ không gian sáng tạo 3 phòng ngủ 1,6 tỷ đồng – dòng sản phẩm đầu tư thông minh

Với nhịp sống hiện đại, việc tìm kiếm căn hộ có thể sở hữu 3 phòng ngủ đang trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người. Nếu như căn hộ 1 – 2 phòng ngủ là giải pháp cho người độc thân nhờ diện tích nhỏ gọn, chi phí hợp lý thì các căn hộ 3 phòng ngủ lại ghi điểm nhờ sự linh hoạt, thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cả để ở và để đầu tư.

Tuy nhiên, cùng với nhu cầu thì giá cả là tiêu chí rất nhiều khách hàng quan tâm khi hướng đến các căn hộ nhiều phòng ngủ. “Thực tế, lựa chọn các căn hộ có 3 phòng ngủ mà giá vừa tầm, vừa đầy đủ tiện nghi nội ngoại khu, lại có vị trí thuận tiện không dễ. Nhiều dự án giá hợp lý thì lại xa trung tâm, các dịch vụ đi kèm không có. Ngược lại, những dự án gần trung tâm thì chi phí lại cao” Anh Minh Anh (Đống Đa) chia sẻ.

Theo khảo sát, với ưu thế về vị trí và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, khu Đông Bắc thủ đô đang là đích ngắm của các nhà đầu tư hiện nay. Vì thế, các căn hộ Không gian sáng tạo tại Eurowindow River Park – khu đô thị đáng sống bậc nhất khu Đông Bắc đang tạo sự sôi động cho thị trường. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Không gian sáng tạo 3 phòng ngủ có diện tích 82,1 m2 ngay tại vị trí đẹp, cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển. Đây được coi là dòng sản phẩm đầu tư thông minh trong giai đoạn thị trường tăng giá nóng như hiện nay.

Với khách hàng có nhu cầu để ở, người mua vừa được nhận nhà ngay để ổn định cuộc sống, vừa được trao quyền tự quyết bố trí căn hộ với số lượng phòng ngủ, phong cách trang trí. Với nhu cầu đầu tư cho thuê hoặc sang nhượng, sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả sinh lời vượt trội nhờ khả năng biến hóa không gian linh hoạt, có thể đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng, từ các gia đình đông thành viên, các cá nhân muốn thuê chung với bạn bè, hay đặc biệt là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Eurowindow River Park – Vị trí – chất lượng hội tụ

Không chỉ sở hữu giá cả hợp lý, Eurowindow River Park còn được đánh giá là “hàng thửa” khi hội tụ cả vị trí và tiện ích nội ngoại khu. Eurowindow River Park hưởng lợi trực tiếp từ sự phát triển cơ sở hạ tầng và kế hoạch quy hoạch của UBND thành phố trong tương lai như: cầu Tứ Liên, Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia… đảm bảo tiềm năng tăng giá và sinh lời vượt trội. Đặc biệt là đồ án Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng sẽ được phê duyệt vào tháng 6 tới đây cùng thông tin Đông Anh sẽ lên quận trong thời gian tới là những thông tin tích cực thúc đẩy sự tăng trưởng của BĐS khu vực này trong thời gian không xa.

Cơ hội sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ 1,6 tỷ đồng ngay trung tâm Đông Bắc Hà Nội - Ảnh 1.

Previous post Tập đoàn Novaland báo lãi 2.014 tỷ đồng, tăng trưởng 71%
Next post Chớp thời cơ thị trường ô tô phục hồi, VEAM, Savico, City Auto, Haxaco lãi tốt trong nửa đầu năm 2021