Long An – “điểm dừng chân” của bất động sản phía Nam

Cuối năm 2021, thị trường bất động sản TP. HCM và khu vực lân cận sôi động trở lại khi các chủ đầu tư đồng loạt “bung rổ hàng” mới. Tuy nhiên, nhiều dự án tại khu vực này có chiều hướng điều chỉnh tăng giá từ 5-20% bất chấp dịch bệnh. Nguồn cung khan hiếm cùng mức giá leo thang đã tạo ra làn sóng dịch chuyển đầu tư về các tỉnh giáp ranh TP. HCM.

Nhìn nhận về hướng đi này, bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam – cho biết, đây là quy luật tất yếu trong đầu tư bất động sản.

Để giải thích cho khái niệm này, giới chuyên gia phân tích, những đô thị vệ tinh giáp ranh TP. HCM, sở hữu quỹ đất sạch, cơ sở hạ tầng tốt, pháp lý minh bạch và giá bán hợp lý, thu hút dòng tiền của giới đầu tư.

Xét dựa trên các tiêu chí đề ra, các khu đô thị vệ tinh tại Long An nhanh chóng trở thành tâm điểm mới và được đánh giá là “bến đỗ” của thị trường bất động sản phía Nam trong giai đoạn vàng 2021-2025. Bởi ngoài vị trí giáp ranh thành phố, Long An còn đang trên đà tăng tốc mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kinh tế tăng trưởng ổn định, điểm sáng của nguồn vốn FDI và hơn hết là giá đất còn “khá mềm”, tạo tiền đề thiết lập mặt bằng giá mới với mức gia tăng hấp dẫn.

“Tiềm năng đầu tư bất động sản Long An sẽ thực sự bùng nổ khi các dự án hạ tầng giao thông của khu vực được xây dựng. Ngoài hai tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều tuyến cao tốc khác sẽ được xây dựng để tăng kết nối toàn khu vực miền Tây.”, Tiến sĩ Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế, phân tích chi tiết về tiềm năng “bến đỗ” Long An.

Cơ hội sinh lời ngay tầm tay với Dragon Pearl

Sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn cùng những chính sách hoàn thiện hạ tầng và quy hoạch phát triển chung toàn Tỉnh, Long An trở thành mảnh đất “màu mỡ” không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Theo đó, trong khoảng 3 năm trở lại đây, Long An trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các doanh nghiệp địa ốc với sự xuất hiện của những khu đô thị thông minh quy mô lớn tại trung tâm Đức Hòa, Bến Lức,… Hầu hết những dự án này đều được cam kết hoàn thiện về pháp lý, tiện ích đồng bộ và có tính thanh khoản cao.

Điển hình như Dragon Pearl – một đại đô thị vệ tinh kiểu mẫu – tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây TP. HCM. Đây được xem là dự án tâm điểm và tạo nên sức hút không nhỏ cho khách hàng dịp cuối năm, nhờ hội tụ 5 lợi thế tiềm năng: địa thế vượng khí, pháp lý rành mạch, tiện ích xứng tầm, quy hoạch thông minh và đầu tư sinh lợi.

Cơ hội sinh lời ngay tầm tay với Dragon Pearl - Ảnh 1.

Previous post Danh sách 88 doanh nghiệp SCIC bán vốn năm 2021: Giá trị nhiều tỷ USD, hàng loạt Tổng công ty như Sông Đà, Sabeco, Vinatex, Vocarimex, Licogi..
Next post DGC, YEG, EVE, VSC, TVC, TIX: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu