Nguyễn Ngọc Chương anh tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TPHCM, xuất thân là dân kỹ thuật khô khan nhưng nhưng với niềm đam mê kinh doanh anh đã quyết tâm đi học về kỹ năng bán hàng để phát triển bản thân. Có kinh nghiệm, hiểu biết nắm vững về những quy định pháp lý, quy hoạch về đất đai, bất động sản ở Đà Lạt. Tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, sở hữu kênh Chanel video chia sẻ về bất động sản hàng chục nghìn lượt theo dõi. www.ChuongDalat.com. Hiện tại anh đang Kinh Doanh và Dịch Vụ Bất Động Sản với thương hiệu Chuong Dalat chuyên Môi Giới, Tư Vấn Đầu Tư BĐS thị trường Đà Lạt – Lâm Đồng.

Nguyễn Ngọc Chương đến với BĐS là một cái duyên, và coi đó là con đường sự nghiệp mà mình sẽ dành tâm huyết và thời gian để phát triển lâu dài. Mỗi khoảng thời gian với nghề đều cho những bài học và kinh nghiệm quý giá, cũng như những người cộng sự và anh chị, cô chú khách hàng thân thiết. Anh luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng, đặt lợi ích bền vững của khách hàng mới là điều kiện tiên quyết tạo nên kết quả và sự thành công của nhà đầu tư. Anh đã thành công trong công việc của mình bằng cách chinh phục khách hàng qua những giá trị cốt lõi của sản phẩm chứ không vì lợi nhuận trước mắt. Đây cũng chính là điều mà khách hàng luôn nhớ đến và tin tưởng giao phó để anh thực hiện các giao dịch với tài sản có giá trị tiền tỷ. Anh chia sẻ thêm sự thành công lâu dài phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng lập được một kế hoạch kinh doanh BĐS là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, cách tìm kiếm khách hàng BĐS, tiếp cận các khách hàng như thế nào, cách thức làm ra sao, công việc sale bất động sản là làm những gì. Thu thập kinh nghiệm BĐS học cách lắng nghe lời khuyên của những người làm giỏi lâu năm, các nhà đầu tư lớn và đừng quên đọc những cuốn sách hay chứa đựng nhiều tri thức BĐS.

Với phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của mình”, Nghĩa luôn tận tình tư vấn các bài toán đầu tư hợp lý để mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích. Xuất phát là một chuyên gia môi giới BĐS dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công vô số giao dịch với tổng giá trị khủng trên mỗi năm, luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn tới khách hàng những thông tin chính xác nhất về thủ tục pháp lý, quy trình giao dịch, ký gửi và ủy thác BĐS. Với nhiều năm gắn bó với nghề, anh luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và Chân thành như người thân trong gia đình, những sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội cùng cơ hội trải nghiệm các giá trị thịnh vượng bền vững nhất.

Kiến tạo và mang đến cho Khách Hàng – Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững. Luôn nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua đó đóng góp vào công cuộc ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế nước nhà. Với tinh thần nhiệt huyết luôn luôn lao động cần cù, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người và tình đời. Với Chuong Dalat uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản Chuong Dalat lấy chữ “Trung” và chữ “Tâm” làm cốt lõi trong tư vấn – ứng xử với Khách Hàng – Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật. Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Chuong Dalat . Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

Previous post Ngân hàng đầu tiên thông tin về việc cấp tín dụng cho doanh nghiệp đấu giá đất Thủ Thiêm
Next post Một doanh nghiệp BĐS công bố đầu tư 2 tỷ USD phát triển mô hình nghỉ dưỡng sức khỏe cao cấp tại Hòa Bình