Anh Vũ Hoàng năm nay là 31 tuổi địa chỉ ở Hà Nội. Anh Hoàng là một Kỹ Sư Công Nghệ phần mềm anh có một niềm đam mê về ngành quản trị doanh nghiệp. Hiện tại anh Hoàng là một người giám đốc của công ty Đầu tư TNHH đầu tư VuCapital. Ngoài ra anh là một người có 12 kinh nghiệm làm về công việc startup, mặc dù đã có khá là nhiều lần thất bại. Anh Hoàng có một niềm đam mê tuyệt đối với các bộ môn thể thao, đặc biệt là bộ môn Golf. Thực sự anh rất mê môn này. Thương hiệu ChoivaHoc có website là choivahoc.com của anh Vũ Hoàng bán chuyên về sách toán, sách tiếng anh và steam cho học sinh.

VuCapital là một công ty đầu tư tập trung hoàn toàn vào các dự án liên doanh, mã thông báo và các dự án liên quan đến blockchain, fintech, SaaS và ecomme
được đánh giá là nhà xuất bản sách thiếu nhi uy tín, có tốc độ phát triển nhanh trong ngành sách Việt Nam.Sản phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm chất lượng đều được ra đời từ trái tim tâm huyết của Choivahoc. Mang Giá trị cộng đồng lớn sách thiếu nhi tại đây ngày càng nhận được nhiều tình cảm, niềm tin của độc giả, khách hàng trên toàn quốc. Sự uy tín hàng đầu với hơn 16+ NĂM KINH NGHIỆM đã có 20,850 BẢN SÁCH ĐƯỢC BÁN RA.

CON BẠN có đang gặp phải các vấn đề sau:Luôn cảm thấy SỢ học môn Toán Học Toán bằng cách… HỌC THUỘC LÒNG công thức để hoàn thành các bài tập về nhà?Học Toán nhưng không biết áp dụng và phát triển các dạng toán khác nhau. Lời bài toán thay đổi là CHỊU THUA? Còn BẠN thì: Chưa biết cách giúp con YÊU THÍCH HỌC TOÁN?Chưa biết cách HỌC TOÁN CÙNG CON HIỆU QUẢ? Tất cả các Bộ sách toán học bên anh Hoàng sẽ giúp phụ huynh và học sinh giải quyết những vấn đề trên! Bộ sách được mua bản quyền và độc quyền phân phối tại Việt Nam. là đơn vị xuất bản với gần 40 năm nghiên cứu và phát hành các đầu sách giáo dục hàng đầu Các sách toán đã xuất bản ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC.

Bộ sách gồm 7 cuốn từ cấp độ 1-7 dành cho trẻ từ 7-15 tuổi theo phương pháp giáo dục tiên tiến của Singapore. Là sách song ngữ ( Việt – Anh) giúp trẻ vừa học toán vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Tiếng anh một cách chủ động. Nội dung đánh thức tài năng toán học 7. Mỗi cuốn sách gồm nhiều dạng toán với các chủ đề gần gũi trong thực tế, nội dung dí dỏm giúp việc học toán không bị khô khan, nhàm chán, trẻ sẽ thấy hứng thú với việc học toán hơn. Nội dung kiến thức có chiều sâu, được sắp xếp theo hệ thống nội dung xuyên suốt với mức độ luyện tập tăng dần giúp trẻ dễ học tập và rèn luyện. Bộ sách về cơ bản có nội dung tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam và có một phần dạng toán giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, trí thông minh và khả năng phân tích tổng hợp cho học sinh. Đặc biệt, có khoảng 10% nội dung kiến thức đặc trưng riêng của Singapore mà chương trình giáo dục cùng cấp độ của nước ta không có. Mỗi dạng toán gồm hai phần: Hướng dẫn tư duy và luyện tập. Khuyến khích học sinh phát huy khả năng tư duy và trí tưởng tượng, sử dụng nhiều cách để giải quyết vấn đề, kích thích sáng tạo. Bộ sách được giới chuyên môn, thầy cô dạy toán, phụ huynh, học sinh đánh giá cao về nội dung và phương pháp giúp trẻ thay đổi tư duy học tập. Ngoài những nội dung hấp dẫn trên, các cuốn sách còn được trình bày đẹp mắt, màu sắc bắt mắt tạo hứng thú cho trẻ đọc sách. Bộ sách đáp ứng được nhu cầu còn thiếu trong việc đổi mới tư duy dạy và học toán tại Việt Nam.

BỘ SÁCH ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – LỢI ÍCH ĐỐI VỚI HỌC SINH giúp Cải thiện khả năng học Toán và tiếng Anh. Giải toán bằng việc hiểu bản chất, không giải theo mẫu. Hình thành thói quen tự học. Kích thích sáng tạo trong quá trình học Toán hay đổi tư duy học Toán và khả năng phân tích tổng hợp. Tiếp cận các bài Toán chuẩn quốc tế. BỘ SÁCH NÀY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO? Học sinh từ 7-15 tuổi. Học sinh mong muốn học Toán theo phương pháp của. Singapore đã được dày công nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Học sinh khá giỏi, đã và đang học Toán, tiếng Anh, học sinh đang ôn luyện thi các kỳ thi Toán quốc tế. Phù hợp với phụ huynh học cùng con, gia sư Giáo viên tham khảo và làm tài liệu giảng dạy cho học sinh. đây là hệ thống phân phối độc quyền & duy nhất của bộ sách. SÁCH TIẾNG ANH gồm có: Adult (cấp 3 trở lên). Sách TA từ 0 – 3 tuổi. Sách TA từ 4 – 6 tuổi. Sách TA trên 10 tuổi.
Họ đã có được những kỹ năng vô giá cần thiết cho việc giúp đỡ các em học sinh nâng cao kiến thức và yêu thích môn học. cho học sinh biết giá trị cần thiết của môn học. Hãy bắt đầu quá trình luyện thi IELTS của bạn với Collins Get Ready for IELTS. Cuốn sách này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để cải thiện kỹ năng nghe của mình trước trung cấp. Mười hai đơn vị tài liệu được phân loại cẩn thận dành cho học sinh sơ cấp, tất cả đều có ví dụ rõ ràng.
Bốn đơn vị ôn tập để kiểm tra và củng cố ngôn ngữ và kỹ năng chính. Ngữ pháp và từ vựng IELTS Listening chính. địa chỉ của công ty anh Vũ Hoàng ở Royal City – 72 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
mọi người có thể liên hệ với anh qua trang Facebook sau:
https://www.facebook.com/tieututinhoc
Website : https://www.choivahoc.com/

Previous post Khám phá trường đại học quốc tế giữa trung tâm TP.HCM
Next post Địa Ốc xanh Chuyên Tư Vấn Môi Giới BĐS Chuyên Đất Nền Full Thổ Cư Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Tại Bắc Ninh