Lê Đình Hải anh tốt nghiệp đại học công nghiệp Hà Nội. Trước khi đến với công việc BĐS anh đừng là sale ô tô. Tốt nghiệp ra trường và thử sức ở nhiều ngành nghề nhưng chàng trai Lê Đình Hải lại có cơ duyên với nghề môi giới bất động sản. Nhờ tinh thần nhiệt huyết và chịu khó học hỏi, giờ đây anh đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản. Kể về những ngày đầu mới vào nghề, anh chia sẻ: Anh đến với BĐS rất tình cờ trong một lần được giới thiệu vào công ty mua bán nhà đất.

Tuy chưa có nhiều hiểu biết về nghề nhưng tôi nhận thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai. Và khi càng đi sâu tìm hiểu thì anh càng thấy được sự yêu thích của mình với nghề môi giới BĐS. Luôn học hỏi những người đi trước và đồng nghiệp xung quanh. Nhờ vậy, sau một thời gian làm việc anh càng chắc chắn BĐS là lĩnh vực mà anh sẽ dành toàn bộ tâm sức để theo đuổi. Anh Hải cũng chốt được những dự án đầu tiên cho khách hàng và dần khẳng định năng lực của bản thân trong nghề này.

Bản thân anh cũng từ một chàng trai bình thường, không có nhiều kinh nghiệm nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm. Đến nay, anh đã trở thành một chàng trai thành công theo đuổi đam mê, mang về mức thu nhập tốt trong nghề môi giới BĐS. Tuy nghề môi giới bất động sản là nghề tạo cho chúng ta cơ hội làm giàu nhưng lại bắt chúng ta phải vượt qua quá nhiều khó khăn. Đúng chỉ có vượt qua khó khăn chúng ta mới có được thành công, bạn có thể mất vài năm thậm chí nhiều hơn mới có được kinh nghiệm, cũng như bản lĩnh trong nghề. Nhờ cố gắng và kiên trì giúp anh phát triển công việc hiện tại.

Bất Động Sản giúp anh gặp những người mà anh hướng tới và đây là môi trường như vậy, ở đó tôi được gặp gỡ, giao lưu, làm việc trực tiếp với những nhà đầu tư giàu có và thành đạt. Họ không chỉ là khách hàng mà đôi khi còn là bạn, là tấm gương thúc đẩy anh cố gắng làm việc và không ngừng vươn lên trong cuộc sống.”

hình ảnh: Bàn giao xe cho ca sĩ Khắc Việt

Một đặc trưng khác của nghề môi giới BĐS khiến anh Hải thấy thú vị là nghề này không yêu cầu bằng cấp mà quan trọng là tinh thần kiên trì, sẵn sàng học hỏi và làm việc. Có rất nhiều người mới vào nghề thì quyết tâm nhưng rồi lại bỏ nghề sau một thời gian ngắn do không chốt được giao dịch. Vì vậy, điểm mấu chốt để làm nghề là sự kiên trì với mục tiêu lựa chọn, đầu tư cho bản thân để theo kịp với nghề nghiệp.

Previous post LỄ HỘI HOA ĐÈN LỒNG VÀ ÂM NHẠC XIẾC – TẠI TTTM MÊ LINH PLAZA
Next post Chuyên gia Phong Thủy, Kinh Dịch Nguyễn Mạnh Cường và hành trình truyền cảm hứng tới cộng đồng phong thủy Việt Nam