Anh Nguyễn Hữu Hương trước khi đến với công việc hiện tại anh từng là công nhân sau đó thành lập công ty về mảng xây dựng cơ khí, được 1 thời gian sau đó sang ngành môi giới cho thuê xưởng và đất. Đến năm 2020 anh bắt đầu làm thêm mảng phân lô tách thửa khu vực Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh với thương hiệu Bất Động Sản Đại Hải Phát. Trong suốt hành trình gắn bó với BĐS trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn cũng như gặt hái những thành công đáng kể, với anh Nguyễn Hữu Hương tất cả những điều đó đều mang đến cho anh những bài học giá trị trong cuộc sống. Để hiện tại khi nhắc đến anh người ta luôn nhớ đến với hình ảnh của một chàng trai tài năng, thành công trong giới kinh doanh BĐS. Anh luôn được mọi người đánh giá cao bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh và sự nhiệt huyết, nhạy bén cũng như có những cái nhìn sâu rộng trong các chiến lược phát triển sự nghiệp của mình. Anh luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng, đặt lợi ích bền vững của khách hàng mới là điều kiện tiên quyết tạo nên kết quả và sự thành công của mỗi nhân viên môi giới. Anh đã thành công trong công việc của mình bằng cách chinh phục khách hàng qua những giá trị cốt lõi của sản phẩm chứ không vì lợi nhuận trước mắt. Đây cũng chính là điều mà khách hàng luôn nhớ đến và tin tưởng giao phó để anh thực hiện các giao dịch với tài sản có giá trị tiền tỷ. Với BĐS anh phải là người phải luôn kỉ luật với bản thân, chỉn chu trong từng công việc, dám nghĩ và dám làm. Thành công sẽ đến với ai biết kiên nhẫn, biết học hỏi từ thất bại.

Bất động Sản Đại Hải Phát là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chuyên tư vấn đầu tư và phân phối đa dạng các phân khúc bất động sản tại tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, Đại Hải Phát ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn. Đi lên từ những khó khăn và thử thách, đội ngũ chuyên viên của Đại Hải Phát không ngừng phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản.
Tuy là nhân tố mới trên thị trường Bất Động Sản nhưng bằng những kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, cùng sự chuyên nghiệp và am hiểu của đội ngũ ban lãnh đạo, chuyên viên tư vấn công ty.

Với phương Châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẠO NIỀM TIN. Bất động Sản Đại Hải Phát luôn tâm huyết xây dựng uy tín thương hiệu, lòng tin của khách hàng, tạo sự khác biệt và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng Quý Khách Hàng sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Bất động Sản Đại Hải Phát thông qua các dịch vụ chất lượng như sau: Mua bán, ký gửi nhà đất, tư vấn đấu giá nhà đất, tư vấn phân lô, tách thửa, hợp thửa, tư vấn đầu tư tài chính sinh lời……
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, Đại Phát Gold phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản Top đầu tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh

Sứ Mệnh Của Bất động Sản Đại Hải Phát
Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. ​Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.
Phương châm: Uy tín – Chất lượng – Tạo Niềm Tin là những yếu tố hàng đầu mà Bất động Sản Đại Hải Phát luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Bất động Sản Đại Hải Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích. Bất động Sản Đại Hải Phát luôn hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các sản phẩm, dịch vụ do Đại Hải Phát cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
SDT liên hệ : 0328.721.724

Previous post Lê Đăng Tùng Và Con Đường Làm Youtuber Bóng Đá
Next post Lê Thị Thắm Chuyên Gia Đào Tạo Học Viên Và Chuyển Giao Công Nghệ Mới Nhất Trong Ngành Làm Đẹp Với Thương Hiệu TMV Korea – Viet Nam