Công ty Cổ phần DamSan (ADS, công ty) đã được Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thái Bình chấp thuận chủ trương mở rộng Cụm Công Nghiệp (CCN) Anh Ninh thêm 25 ha, nâng tổng diện tích CCN An Ninh lên 75 ha. Tọa lạc trên địa bàn xã An Bồi cũ (nay thuộc thị trấn Kiến Xương), huyện Kiến Xương, huyện Tiền Hải và nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với hơn 10.000 lao động nên rất thuận lợi trong việc thu hút nguồn lao động dồi dào từ địa phương. Đây được xem là vị trí chiến lược nằm trên quốc lộ 39B, cách Thành phố Thái Bình chỉ 16 km và cảng Hải Phòng 50km.

Tính đến thời điểm hiện tại, diện tích cho thuê tại CCN An Ninh đã lắp đầy hơn 50%, giá cho thuê dao động từ 47-52USD/m2. Nhờ vị trí thuận lợi cùng việc đầu tư bài bản, CCN An Ninh đã là điểm đến của các Doanh nghiệp lớn trong nước và Doanh nghiệp FDI như Công ty Cổ phần (CTCP) Tập đoàn năng lượng xanh AD, CTCP Đầu tư An Ninh Thái Bình và Công ty TNHH Tập đoàn Đông Tín Hồ Nam… Dự kiến CCN An Ninh sẽ đóng góp hơn 442 tỷ đồng Doanh thu cho ADS với mức biên Lợi nhuận gộp (LNG) lên đến 40%.

ADS – Nâng tổng quỹ đất hạ tầng khu công nghiệp lên đến 164 ha - Ảnh 1.

Previous post VPBank kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm, muốn xin ý kiến cổ đông chia cổ tức tỷ lệ 80% ngay trong năm nay
Next post Hậu Covid dòng tiền đầu tư sẽ chảy về đâu?