Biến thách thức thành cơ hội – tư duy của nhà đầu tư tinh anh

Hai năm qua, thị trường bất động sản Việt Nam đối mặt cùng lúc với khó khăn kép. Khó khăn thứ nhất đến từ động thái siết chặt cấp phép các dự án bất động sản của cơ quan chức năng. Theo đó, nhằm đảm bảo thị trường phát triển minh bạch, Bộ Xây dựng và các cơ quan ban ngành thẩm định rất chi tiết dự án khiến nguồn cung mới đổ ra thị trường trở nên “nhỏ giọt”. Khó khăn thứ hai là diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, khiến thị trường bị đảo lộn.

Tuy nhiên, với giới đầu tư chuyên nghiệp, bất động sản luôn được xem là kênh đầu tư dài hạn, trên cơ sở kỳ vọng sinh lời bền vững. Những nhà đầu tư tinh anh với tư duy sắc bén và sự điềm tĩnh sẽ không vì những biểu hiện suy giảm trong ngắn hạn của thị trường mà bỏ qua việc nắm bắt những cơ hội khác biệt trong mỗi thách thức. Dựa trên năng lực phân tích, sự tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm đầu tư, họ nhận định rõ cơ hội, nắm bắt và đưa ra quyết định đầu tư một cách chắc chắn.

Thống kê mới nhất của Hiệp hội Môi giới Bất động sản cho thấy, so với cùng kỳ năm 2020, lượng sản phẩm chào bán trên toàn thị trường 6 tháng đầu năm 2021 tăng 10,8%, giao dịch tăng 132,3%. Báo cáo này nhận định, trong khi nhiều ngành kinh tế bị thu hẹp hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh, dòng tiền ở các kênh đầu tư khác đổ về bất động sản ngày một nhiều hơn.

Thế nhưng, trong khi dòng tiền đổ mạnh vào bất động sản thì thị trường lại khan hiếm những sản phẩm chất lượng, đồng bộ tiện ích – không gian sống và chuẩn chỉnh pháp lý. Thêm nữa, việc giới đầu tư càng khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư khiến cho những dự án với concept sản phẩm độc đáo đến từ các chủ đầu tư danh tiếng, đảm bảo yếu tố khác biệt, tính khan hiếm, càng có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

Diamond Centery – lựa chọn đầu tư thông thái mùa dịch

Diamond Centery được đông đảo giới đầu tư lựa chọn bởi đây là sản phẩm độc bản tâm huyết của Gamuda Land, chủ đầu tư danh tiếng quốc tế thuộc top 5 Nhà phát triển Bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

Uy tín và vị thế của Gamuda Land đã được khẳng định ở hàng loạt các khu đô thị, các dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn đã hình thành tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, khiến giới đầu tư an tâm hoàn toàn về pháp lý, tiến độ và chất lượng xây dựng của Diamond Centery.

Tại dự án, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp như resort 5 sao chuẩn quốc tế với bãi biển rực nắng và bờ cát trắng mịn, vườn thiền, spa, Lifestyle Lounge, thư viện, đồng thời tìm sự sẻ chia, kết nối qua các hoạt động tương tác tại khu cắm trại trên cát, các cung đường chạy bộ, phòng chiếu phim ngoài trời…

Giải mã sức hút của sản phẩm BĐS giữa Đại dịch - Ảnh 1.

Previous post Thị giá 30.000 đồng/cp, Cienco4 (C4G) chốt danh sách cổ đông chào bán 112 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng
Next post Thị phần tín dụng của VietinBank, BIDV, Vietcombank mất 2,74% trong 2 năm qua, rơi phần lớn vào tay Techcombank, MB, VPBank và ACB