Anh Đinh Quang Huy là một người đàn ông trẻ tuổi, tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin Thái Nguyên vào năm 2010. Trước khi đến với cuộc sống hiện tại, anh đã phải trải qua nhiều khó khăn và làm thuê rất nhiều nơi để kiếm sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Huy đã tìm việc làm ở nhiều công ty khác nhau trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Hà Nội. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh khốc liệt và kinh nghiệm còn non nớt, anh không thể duy trì công việc lâu dài và phải liên tục tìm kiếm việc làm mới. Anh cũng đã từng làm nghề bán hàng, điều hành xe ôm và thậm chí làm công nhân tại một số nhà máy để kiếm tiền.

Sau khi có được công việc ổn định, anh Đinh Quang Huy tiếp tục nỗ lực và đầu tư để khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như sự quan tâm đến các vấn đề về môi trường và tiết kiệm năng lượng, anh đã quyết định mở một cửa hàng bán các sản phẩm gia dụng như bồn nước inox, bồn nhựa, bồn tự hoại và máy nước nóng năng lượng mặt trời với thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Anh đã chọn lĩnh vực này vì nhận thấy rằng việc sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm nước, giảm thiểu tác động đến môi trường, và giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh này còn có tiềm năng phát triển lớn trong thị trường Việt Nam, khi ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Cửa hàng gia dụng của anh Đinh Quang Huy chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Anh luôn tận tâm với khách hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hiện nay, cửa hàng gia dụng của anh Đinh Quang Huy đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Anh đang dần mở rộng quy mô kinh doanh, mở thêm các chi nhánh và tăng cường quảng bá thương hiệu của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Anh hy vọng rằng, thông qua việc kinh doanh các sản phẩm gia dụng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, anh có thể đóng góp phần nào vào sự phát triển bền vững của đất nước và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của họ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp hợp lý để giảm thiểu tối đa các rủi ro liên quan đến sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn và đề xuất của khách hàng, đồng thời cũng chia sẻ những kiến thức cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tô luôn nổ lực và phát triển công ty nhiều hơn nữa, không ngừng cải tiến và đầu tư để cung cấp những sản phẩm tốt hơn, dịch vụ tốt hơn và giá cả cạnh tranh hơn. Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, và chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để giữ vững niềm tin đó.

Website TMĐT chính thức thuộc tập đoàn Sơn Hà   :https://sonhasg.net.vn/

HOTLINE: 0826666678 _ 0927689689

Previous post Nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone loại giỏi KV9
Next post Chàng Trai Vượt Qua Khó Khăn Khởi Nghiệp Thành Công Trở Thành Giám Đốc CTY TNHH TM DV KT Vi Tính Thuận Phát