The Summit 216: khác biệt từ quan điểm đầu tư…

Ông Paul J.Mason – một trong những nhân sự quan trọng của Veracity, người từng đảm đương chức vụ Chủ tịch HĐQT của tổ chức Kiểm định viên Hoàng gia Anh, sáng lập Richard Ellis Việt Nam (tiền thân CBRE VN), Chủ tịch Keller Williams Việt Nam – doanh nghiệp BĐS Mỹ lọt vào top 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ và công ty BĐS rating cao nhất thế giới (theo Forbes, Fast Company và Entrepreneur) từng tiết lộ sự dày công của những người kiến tạo nên The Summit 216: “Đội ngũ phát triển dự án đã dành 15 tháng mổ xẻ thiết kế, nghiên cứu tiêu chuẩn xây dựng; không thương tiếc sửa đổi kiến trúc lẫn các hệ thống kỹ thuật, hạ tầng công nghệ và không chấp nhận mở bán trước khi sản phẩm được hoàn thiện.”

Ông Paul cũng khẳng định, sau khi cải tổ lại sản phẩm, đảm bảo có thể làm gia tăng giá trị của từng mét vuông về kinh tế lẫn hiệu suất sử dụng sang hướng có lợi cho người mua nhà. Và thực tế sau triển khai, toàn bộ thiết kế của The Summit 216 được cải tiến với trọng tâm là tối ưu hóa không gian, tận dụng toàn bộ cho tiện ích nội căn hộ: khu vực lõi được mở rộng, gia tăng diện tích các khu công năng nhằm thúc đẩy giao thông nội khu thuận lợi hơn. Chi tiết thiết kế căn hộ giảm tải các phần rầm, tường, khéo léo giấu đi các hộp kỹ thuật, loại bỏ diện tích ‘chết’, đưa các tiêu chuẩn thiết kế về không gian lưu trữ, logia theo tiêu chuẩn diện tích Quốc tế.

Đặc biệt, Chủ đầu tư Veracity đã kết nối với các tập đoàn UL, Tyco, Johnson Controls… để xem xét, đánh giá và tư vấn nâng cấp toàn bộ các hạ tầng công nghệ bằng các giải pháp lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Về công nghệ, điểm nhấn nằm ở giải pháp tích hợp hệ thống IBMS – từ đỗ xe tự động; quản lý vào ra, camera CCTV; đến giải pháp giám sát và điều khiển trạng thái hệ thống cơ điện, HVAC và hệ thống cấp khí tươi cho căn hộ. Đặc sắc hơn cả là khoản đầu tư cho giải pháp chữa cháy hoàn toàn tự động bằng cánh tay robot có khả năng phát giác, và xử lý đám cháy theo thời gian thực (real-time) ứng dụng công nghệ định vị hồng ngoại đa chiều để giải quyết các đám cháy ngoài tòa nhà cao tầng mà trước đây không thể chữa cháy bằng phương pháp thông thường; thiết bị Sprinkler và đầu báo của Tyco được tích hợp bậc cao BACnet/IP.

Một điểm khác thể hiện rõ quan điểm khác biệt của chủ đầu tư Veracity đối với The Summit 216 đó chính là việc không đi theo phương thức mở bán quen thuộc của nhiều dự án bất động là bắt đầu bán từ khi xong móng, Veracity mở bán khi hoàn thiện phần thô.

…đến việc kiến tạo nên một sản phẩm bất động sản hoàn hảo

Với quan điểm muốn vươn đến vẻ đẹp của căn hộ cao cấp hoàn hảo, bởi thế trong suốt quá trình kiến tạo nên hình hài cho The Summit 216, Veracity đã không ngừng bộc lộ những tham vọng mang đến những đỉnh cao tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang.

Lấy cảm hứng từ những tòa tháp kim cương đỉnh cao tọa lạc giữa những kinh đô hưng thịnh trên thế giới, The Summit 216 là biểu trưng cho một cuộc sống đẳng cấp, thịnh vượng và phồn vinh. Một công trình kiến trúc hoàn chỉnh là điểm bắt đầu cho sự phát triển phồn vinh.

Toàn bộ hệ mặt dựng của The Summit 216 sử dụng kính Low-E cao cấp chạm sàn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và mang đến diện mạo khác biệt so với các dự án cận kề. Chất liệu hút sáng độc đáo tạo nên hiệu ứng độc đáo khiến tòa nhà như một viên kim cương lấp lánh giữa trung tâm hành chính quan trọng của thủ đô.

The Summit 216 -  Dự án tô điểm thêm cho bộ mặt phía Tây Thủ đô - Ảnh 1.

Previous post Câu chuyện hàng không trong cơn bĩ cực Covid: Hãng bay càng lớn, ứng biến càng chậm, gánh lỗ càng to?
Next post Năm mới học ngay 2 cách tiết kiệm tiền cực tốt mà người giàu có nào cũng đang áp dụng